Vinamilk (HOSE: VNM) 24/04/2014 - Price: 139(+ 0) Trang chủ Shop Online Phòng khám An Khang Liên lạc Tìm kiếm

ENGLISH

VINAMILK

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NGƯỜI TIÊU DÙNG “MUA 3 LỐC GOLDSOY CAD TẶNG 1 HỘP CÙNG LOẠI”

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng chương trình khuyến mại dành cho NGƯỜI TIÊU DÙNG đối với sản phẩm Sữa Đậu Nành GoldSoy CaD như sau:

1. Tên chương trình khuyến mại: “Mua 3 lốc sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk  tặng 1 hộp sữa cùng loại (cùng dung tích)”

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn Quốc

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/08/2013 đến hết ngày 30/09/2013 hoặc cho đến khi hết hàng hóa dùng để khuyến mại tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường.

5. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng trên địa bàn khuyến mại mua sản phẩm Sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường như quy định tại mục 6 trong thời gian khuyến mại.

7. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại: Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua cùng lúc 03 lốc sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường có dán đề-can khuyến mại của chương trình sẽ được tặng ngay 01 hộp sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường mà không phải trả tiền. Khách hàng yêu cầu điểm bán (cửa hàng bán lẻ/siêu thị) trao sữa tặng ngay khi mua hàng. Vinamilk sẽ thanh toán lại cho điểm bán thông qua các Nhà phân phối của Vinamilk.

Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk thông báo chương trình khuyến mại này đến Quý Khách Hàng và mong nhận được nhiều sự hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công.

Hình ảnh sản phẩm khuyến mãi