MINH BẠCH NGUỒN GỐC SẢN PHẨM ORGANIC, VINAMILK ĐÓN XU HƯỚNG MỚI VỚI CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Đăng tải ngày 13/01/2020

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sữa bột minh bạch thông tin, Vinamilk ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain cho sản phẩm chiến lược vừa mới ra mắt Vinamilk Organic Gold. Đây là sản phẩm đạt chứng nhận organic châu Âu tại Việt Nam.

Người tiêu dùng an tâm lựa chọn sữa bột cho trẻ với công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain

Đại diện của Vinamik cho biết: theo số liệu nghiên cứu thị trường của Công ty Ipsos tại Hà Nội và TP.HCM, có đến 80% mẹ không tự tin khi chọn mua sữa bột công thức trong lần đầu tiên; 66% không rõ về những tiêu chí làm nên một hộp sữa bột công thức tốt; 74% cho rằng thông tin trên bao bì không đầy đủ để họ tự đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều đó khẳng định nhu cầu được truy xuất nguồn gốc sản phẩm là một nhu cầu cần thiết mà người tiêu dùng Việt Nam đang quan tâm hiện nay.

Thấu hiểu điều đó, Vinamilk Organic Gold – Sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam, ứng dụng truy xuất nguồn gốc với công nghệ Blockchain hiện đại, giúp người tiêu dùng dễ dàng có được thông tin về nguồn nguyên liệu sữa organic, thời gian sản xuất, giấy chứng nhận organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam.

QR code trên Vinamilk Organic Gold có thể dễ dàng được scan bằng hầu hết các phần mềm như Viber, Zalo hoặc ứng dụng chuyên dụng như ICONIT, QR Code Reader,…

Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ Blockchain đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến, hiện đại trong việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Với Vinamilk Organic Gold, mỗi lon sữa sẽ có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và giấy chứng nhận organic chuẩn châu Âu.

Ông Phan Minh Tiên – Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam chia sẻ “Với việc áp dụng công nghệ blockchain, Vinamilk hy vọng có thể giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn cho con những sản phẩm organic tốt nhất, giúp trẻ lớn khôn cùng tự nhiên.”

Sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic Châu Âu

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam. Chứng nhận được cấp bởi Control Union – tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và chứng nhận tiêu chuẩn organic tại Việt Nam.

“Tiêu chuẩn organic châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận hằng năm. Do đó, dinh dưỡng organic có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển.” – chia sẻ từ Ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union Certifications.

Ông Jan Frans Bastiaanse nhấn mạnh “Tại Việt Nam, Vinamilk là công ty dẫn đầu trong việc nghiên cứu và ra mắt sản phẩm công thức cho trẻ được sản xuất hữu cơ”.

Nguồn dinh dưỡng organic chuẩn châu Âu với Vinamilk Organic Gold

Vinamilk Organic Gold cũng bổ sung 100% DHA từ tảo giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội. Có nhiều loại dưỡng chất ảnh hưởng đến sự phát triển trí não trong giai đoạn đầu đời và hoàn thiện các chức năng não khi trưởng thành. Trong đó, DHA là chính yếu nhất. DHA là thành phần quan trọng của màng não giúp hoàn thiện cấu trúc, chức năng, khả năng ra tín hiệu thần kinh; đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch, phát triển trí não và võng mạc trong thai kỳ và sơ sinh; cải thiện trí nhớ, tăng khả năng xử lý vấn đề, khả năng tập trung, phát triển tư duy về không gian, khả năng ghi nhớ hình ảnh và sự kiện; và các khả năng chuyên môn khác…

Ngoài ra, với probiotics bifidobacterium BB-12TM, Vinamilk Organic Gold còn giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Chủng probiotics bifidobacterium BB-12TM hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized As Safe).

Mỗi lon sữa bột công thức Organic Gold đều có in mã truy xuất nguồn gốc độc nhất cho từng lon sữa dưới đáy lon, giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm được các thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam, mang đến những dưỡng chất thuần khiết từ tự nhiên, an toàn nhất để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam trong những năm đầu đời.

Mang thông điệp “Lớn khôn cùng tự nhiên”, Vinamilk Organic Gold với dưỡng chất organic châu Âu, giúp mẹ nuôi dưỡng bé khoẻ mạnh, thông minh để con thoả sức khám phá thế giới và trải nghiệm, phát triển tự nhiên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ứng dụng xu hướng truy xuất nguồn gốc giúp minh bạch nguyên liệu, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

TỪ KHÓA

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DINH DƯỠNG THUẦN KHIẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ SINH MỔ

Sinh mổ, ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ trong giai đoạn sơ sinh và những năm tháng đầu đời! Vậy nên mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng của trẻ sinh mổ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong suốt cuộc đời của trẻ sau này. 

CÙNG CON KHÔN LỚN QUA NHỮNG KHOẢNH KHẮC “LẦN ĐẦU” THUẦN KHIẾT

Lần đầu tiên mẹ nhìn thấy con, lần đầu con mỉm cười, lần đầu con biết lẫy, biết bò hay chập chững bước đi đều được coi là những cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của con.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA MÁT GIÚP TIÊU HÓA VÀ HẤP THU TỐT CHO BÉ YÊU

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Nếu đồ ăn, thức uống không phù hợp, trẻ sẽ thường gặp những vấn đề như nôn trớ, tiêu chảy hay táo bón.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TRONG 5 NĂM ĐẦU ĐỜI

Mẹ có biết, sự phát triển trí thông minh ở trẻ không chỉ do di truyền mà còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng là điều kiện môi trường (môi trường sống, vận động thể lực, sự chăm sóc, giáo dục, rèn luyện) và dinh dưỡng. Ngoài yếu tố di truyền thì 2 yếu tố còn lại, chúng ta có thể tác động một cách tích cực, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.