Bột dinh dưỡng Organic Gold
Trở về
Xin bác sĩ chia sẻ về phương pháp nuôi con hiện đại để giúp bé phát triển trí não toàn diện ạ?
Chuyên gia dinh dưỡng Vinamilk trả lời

Con cái là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Chuyện nuôi con luôn được đặt lên hàng đầu, tạo mọi điều kiện để con được phát triển tốt nhất có thể, không chỉ về chiều cao, cân nặng mà cả về trí tuệ. Ngoài cách nuôi truyền thống, hiện nay, đã có nhiều phương pháp từ nước ngoài du nhập vào. Vì vậy, chọn được phương pháp nào là tùy vào từng người. Nhưng để phát triển tốt về trí não thì không thể bỏ qua vấn đề về thể lực, tinh thần của trẻ. Trẻ có mạnh khỏe, vui vẻ, sống trong môi trường lành mạnh thì thể chất và trí não mới phát triển toàn diện được, nhất là trong 2 năm đầu đời của trẻ. Vì vậy, để trẻ phát triển trí não toàn diện thì cần nhiều yếu tố:

1. Dinh dưỡng:

– Chọn thực phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, giàu dinh dưỡng.

– Trẻ phải có chế độ dinh dưỡng toàn diện, như phải có đủ đạm, sắt, i ốt, a xít folic, các a xít béo không no chuỗi dài (DHA, ARA)…, cho trẻ bú mẹ ngay sau sinh, bú mẹ hoàn toàn ít nhất trong 6 tháng đầu đời và kéo dài thêm càng nhiều càng tốt.

– Bà mẹ phải được ăn uống đầy đủ trong thời gian mang thai

2. Giáo dục:

– Giúp bé tương tác tốt giữa bé và cha mẹ, người chung quanh …

– Tùy vào từng lứa tuổi sẽ có cách giáo dục phù hợp, như qua trò chơi, chuyện kể, tiếp xúc môi trường , học tập …

3. Môi trường sống lành mạnh

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.