Bột dinh dưỡng Organic Gold
Trở về
Bé bị táo nặng, có cách nào khắc phục ngoài ăn thêm chất xơ, uống men và xoa bụng cho bé không?
Chuyên gia dinh dưỡng Vinamilk trả lời

Khi bé được ăn và uống sữa đủ lượng theo nhu cầu độ tuổi thì quá trình tiêu hóa, hấp thu và thải trừ của bé cũng sẽ ổn định hơn và sẽ cải thiện tình trạng táo bón hơn khi chất xơ tiêu hóa được cung cấp đủ từ rau củ , trái cây bên cạnh việc uống đủ nước đủ mỗi ngày. Kết hợp một số yếu tố sau đây cho bé:

1. Theo dõi chế độ ăn uống của bé thay đổi ra sao, có đủ lượng cần thiết chưa, hoặc một số thực phẩm có thể gây táo bón: quá nhiều đạm, carrot nấu chín, saboche, vú sữa, pho-mát, bánh mì trắng, mì, khoai tây (khi dùng quá nhiều)

2. Chọn các sản phẩm sữa có bổ sung chất xơ hòa tan FOS hay lợi khuẩn Probiotics BB-12TM giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn và phòng chống táo bón.

3. Tập động tác đạp xe cho đôi chân của bé nhằm giúp các cơ dạ dày vận động tốt và tác động nhẹ ruột.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.