Chào Mẹ !

Làm mẹ là một thiên chức, và bé con là một món quà ngọt ngào đáng yêu mà tạo hoá ban cho các mẹ. Hành trình mang thai, và nuôi dưỡng bé con từ lúc sơ sinh, đến khi khôn lớn là bao yêu thương ấp ủ, cả khó khăn nhọc nhằn. Vinamilk sẽ đồng hành cùng mẹ trong Hành trình nuôi dưỡng ước mơ cho con, Chuyên gia sẽ cho mẹ những phương pháp nuôi con khoa học, khoẻ mạnh và thông minh, giúp tối ưu tiềm năng phát triển của con – cho con khởi đầu vững chắc là bệ phóng cho tương lai.

Vinamilk sẽ đồng hành cùng mẹ và bé thông qua các kiến thức từ chuyên gia để mang lại những gì khoa học, tiên tiến nhất trong suốt quá trình mẹ chăm sóc con và để bắt đầu hành trình nuôi dưỡng ước mơ cùng con nhé!

Với hương vị thơm ngon cùng công thức được tối ưu hoá dành riêng cho các mẹ mang thai, Dielac Mama không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường sức khỏe cuả mẹ mà còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thai nhi. Vậy là mẹ đã có bí quyết riêng để bé yêu lớn khôn và khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ rồi đấy!

Tương lai tương sáng của con bắt đầu từ trí thông minh được phát triển từ ngày bé đó mẹ. Hãy cho con một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh để hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất phát triển trí não mẹ nhé! Cùng khám phá Optimum Gold với hệ công thức đặc biệt hỗ trợ hệ tiêu hoá hấp thu, và bổ sung thêm 20% DHA cho bé phát triển trí não tốt hơn!

Trí nhớ tốt biểu hiện bé thông minh. Dielac Alpha Gold mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh

Mẹ biết không, Dielac Grow Plus với công thức Gain – Pro cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị Quốc tế của FAO/WHO giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. Từ nay bé sẽ tha hồ vui chơi, phát triển và tự tin sánh bước cùng bạn bè đồng trang lứa!

Chuyên gia Vinamilk đồng hành cùng mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng bé với những thông tin, kiến thức khoa học tiên tiến nhất giúp tối ưu tiềm năng phát triển của bé và cùng nuôi dưỡng ước mơ mai sau nhé!

Các sản phẩm thuộc ngành sữa bột

MẸ CẦN HỖ TRỢ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425

Viết cho chúng tôi

EMAIL

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mẹ hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin bổ ích và chương trình khuyến mãi của Vinamilk nhé.