5 LOẠI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHO BÉ CỦA VINAMILK GIÚP BÉ KHỎE MẠNH LỚN KHÔN

Thương hiệu sữa bột trẻ em Vinamilk được các bố mẹ Việt tin tưởng lựa chọn bổ sung cho con yêu. Dưới đây là 5 loại sữa bột cho bé của Vinamilk giúp bé yêu khỏe mạnh, lớn khôn cả về thể chất và tinh thần.

1. Sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Organic Gold 4 đạt chứng nhận organic chuẩn châu Âu – Khởi đầu thuần khiết, lớn khôn cùng tự nhiên

Vinamilk Organic Gold 4 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ đạt chứng nhận organic châu Âu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Vinamilk Organic Gold 4 có chứa bộ đôi đạm whey và lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM giúp bé cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng sức đề kháng và tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Ngoài hỗ trợ tiêu hóa khỏe, Vinamilk Organic Gold 4 bổ sung 100% DHA tự nhiên và cao cấp từ tảo, kết hợp với ARA, omega-3, omega-6, choline… còn giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác.

Vinamilk Organic Gold 4 đạt chứng nhận organic chuẩn châu Âu – Khởi đầu thuần khiết, lớn khôn cùng tự nhiên

2. Sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Yoko Gold 3 vị nhạt thanh với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản – Tiêu hóa khỏe, bé tinh nhanh

Mang thông điệp “Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản”, Vinamilk Yoko Gold 3 bổ sung các dưỡng chất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bao gồm chất xơ GOS, taurin và canxi, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp phát triển não bộ, tăng chiều cao và phát triển hệ xương chắc khỏe.
Bên cạnh những dưỡng chất tốt từ Nhật Bản, Vinamilk Yoko Gold 3 còn được bổ sung các dưỡng chất tiên tiến như 100% DHA chiết xuất từ tảo giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác vượt trội; cùng với lợi khuẩn BB-12TM giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu cho hệ tiêu hoá. Đặc biệt, Vinamilk Yoko Gold 3 có vị nhạt thanh, phù hợp với khẩu vị trẻ.

Vinamilk Yoko Gold 3 bổ sung các dưỡng chất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bao gồm chất xơ GOS, taurin và canxi

3. Sản phẩm dinh dưỡng Optimum Gold 4 – Hấp thu khỏe, bé tinh anh

Optimum Gold 4 với công thức dễ tiêu hóa, là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 2-6 tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ & thể chất.
Optimum Gold 4 đột phá với HMO, prebiotics có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, góp phần hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Optimum Gold còn được bổ sung hàm lượng đạm whey giàu alpha lactalbumin, hệ probiotics BB-12TM và LGGTM hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận trường, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất. DHA từ tảo giúp hỗ trợ phát triển não bộ & các dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, D3, C và kẽm, selen cùng với hỗn hợp nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

Sản phẩm dinh dưỡng Optimum Gold 4 – Hấp thu khỏe, bé tinh anh

4. Sản phẩm dinh dưỡng Dielac Grow Plus 2+ và Sản phẩm dinh dưỡng Dielac Grow Plus có Tổ Yến – Bé hấp thu tốt, tăng cân cao khỏe

Dielac Grow Plus 2+ và Dielac Grow Plus có Tổ Yến là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Dòng sữa này được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để cải thiện cân nặng và chiều cao của trẻ.

Dielac Grow Plus 2+ với công thức đột phá GP3, giàu đạm whey dễ hấp thu, cùng hàng tỷ lợi khuẩn(*) và chất xơ hòa tan, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm được bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, sẽ góp phần đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, được khuyến nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Vinamilk Dielac Grow Plus 2+ đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 3 tháng(**).

Bên cạnh đó, Vinamilk ra mắt thêm sản phẩm Dielac Grow Plus có Tổ Yến mới, bổ sung tổ yến tinh chế bổ dưỡng và đạm whey dễ hấp thu, kết hợp hệ probiotics BB-12TM và LGGTM cùng chất xơ Inulin & FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và 28 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng.

BB-12TM và LGGTM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S.

BB-12TM LGGTM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S.

Chú thích:
(*) Giá trị tại thời điểm đóng gói. Tính trên hộp thiếc 900g.
(**) theo báo cáo “Hiệu quả bổ sung Dielac Grow Plus trên tình trạng dinh dưỡng, vi chất, tiêu hóa và nhiễm khuẩn hô hấp của trẻ 2-5 tuổi suy dinh dưỡng, thấp còi tại Tuyên Quang năm 2016

Chuyên gia Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự