Các loại sữa bột trên thị trường của Vinamilk đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với trẻ em Việt Nam

Vinamilk là thương hiệu sữa nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam, với công thức đặc thù theo tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về các loại sữa bột trên thị trường của Vinamilk để giúp mẹ dễ dàng lựa chọn sữa phù hợp cho bé yêu. 

Các loại sữa bột trên thị trường của Vinamilk luôn đạt chất lượng cao, được nhiều mẹ tin dùng cho các bé

Các loại sữa bột trên thị trường của Vinamilk luôn đạt chất lượng cao, được nhiều mẹ tin dùng cho các bé

 

Thông tin các loại sữa bột trên thị trường được tin dùng của Vinamilk

1. Optimum Gold – Hấp thu khỏe, bé thông minh

 

Optimum Gold – Hấp thu khỏe, bé thông minh

Optimum Gold – Hấp thu khỏe, bé thông minh

 

 • Với công thức sữa dễ hấp thu, bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin, là loại đạm mềm dễ thủy phân giúp tiêu hóa nhanh & hấp thu dễ dàng, cùng với chất xơ hoà tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch của trẻ, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy.

Optimum Gold là giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ được công nhận đáp ứng Hệ thống Quản lý Chất Lượng Quốc tế bởi UKAS Anh Quốc. Optimum Gold tăng thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết cùng Lutein được chứng minh lâm sàng giúp bé phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng như sau:

 • Giúp trẻ tăng cân và chiều cao tốt sau 6 tháng. Mỗi ngày 2 ly Optimum Gold 4 cung cấp thêm khoảng 27%-35% nhu cầu năng lượng cho trẻ từ 24 – 60 tháng tuổi.
 • Đối với các bé dùng 2 ly Optimum Gold mỗi ngày, giảm 66,6% tình trạng rối loạn tiêu hoá và 58,6% đối với nhiễm khuẩn hô hấp (so với bé không dùng sữa), và giảm 30% tình trạng rối loạn tiêu hoá, giảm 18,5% nhiểm khuẩn hô hấp( so vối bé dùng sữa thông thường không được bổ sung các thành phần như công thức Optimum Gold).
 • Các bé uống Optimum Gold 4 có tổng thời gian ngủ (10,3 ±0,6 giờ) cao hơn và thời gian ru ngủ giảm nhiều (-9,8 ± 18,0 phút) hơn so với các bé không uống tương ứng là: 9,9 ±0,4 giờ và -1,8 ± 9,9 phút. Giúp cải thiện tình trạng ngủ không ngon giấc lên 39,3%.
 • Việc sử dụng 2 ly Optimum Gold 4 giúp hạn chế được 44,5% và 50,2% trẻ có kỹ năng vận động toàn thân và giải quyết vấn đề dưới ngưỡng.

 

2. Dielac Grow Plus – cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng

Dielac Grow Plus – cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng

Dielac Grow Plus – cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng

Dielac Grow Plus với công thức tăng cường chất béo MCT chuyển hóa nhanh, không cần qua tác dụng của dịch mật( vốn ít được tiết ra khi trẻ ăn quá ít) giúp bé nhanh chóng được bổ sung năng lượng, tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi tổ chức quốc tế FAO/WHO cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Sản phẩm đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Đã được Viện Dinh Dưỡng chứng nhận lâm sàng khẳng định hiệu quả sử dụng Dielac Grow Plus lên chính trẻ em Việt Nam:

 • Có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với nhóm chứng (p < 0.05).
 • Tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống dielac grow plus giảm đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
 • Tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).
 • Tỷ lệ biếng ăn khi trẻ uống dielac grow plus thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0.05)

 

3. Dielac Grow – Bé cao thật cao, cho mẹ tư hào

Dielac Grow – Bé cao thật cao, cho mẹ tự hào

Dielac Grow – Bé cao thật cao, cho mẹ tự hào

 

Dielac Grow mới – Đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn:

 • Tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ (*) cho từng đơn vị thành phần, giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao.
 • Đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ

 

4. Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Dielac Alpha Gold – Trí nhớ tốt, bé thông minh

Trí nhớ tốt biểu hiện bé thông minh. Dielac Alpha Gold mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin, và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh

 

5. Dielac Alpha – Dinh dưỡng 03 trong 01 “bé lớn khỏe tinh nhanh”

Dielac Alpha - Dinh dưỡng 03 trong 01 “bé lớn khỏe tinh nhanh”

Dielac Alpha – Dinh dưỡng 03 trong 01 “bé lớn khỏe tinh nhanh”

Dielac Alpha với công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp bé bức phá về chiều cao và hoàn thiện cấu trúc não bộ. Thành phần đặc biệt trong công thức của Dielac Alpha chính là sữa non Colostrum  – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất thiết yếu như Zn, Se, Vitamin A, D, C giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ bé yêu luôn khỏe mạnh chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh.

 

6. Dielac Pedia – Khắc phục biếng ăn, tăng cân cao khỏe

Dielac Pedia – Khắc phục biếng ăn, tăng cân cao khỏe

Dielac Pedia – Khắc phục biếng ăn, tăng cân cao khỏe

Dielac Pedia là kết quả hợp tác giữa Vinamilk với các đối tác chiến lược châu Âu là tập đoàn Chr.Hansen Đan Mạch và Lonza Thuỵ Sỹ, nhằm mang lại một giải pháp hiệu quả giúp trẻ em Việt Nam:

– Dần vượt qua chứng biếng ăn nhờ vai trò của Lysin và các Vitamin nhóm B

– Bắt kịp đà tăng trưởng

– Tăng cân tốt nhờ công thức cao năng lượng 1ml cung cấp năng lượng tương đương  1 Kcalo

 

Trên đây là những thông tin về các loại sữa bột trên thị trường của Vinamilk mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé. Chúc bé yêu của mẹ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần nhé!

 

Đọc thêm: 

Các loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi

Đâu là các loại sữa cho trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi phát triển tốt? Sữa cho trẻ sơ sinh cần đáp ứng những tiêu chí về thành phần dinh dưỡng như thế nào, để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé toàn diện nhất.

Các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Để trẻ phát triển tốt và toàn diện nhất thì các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh cần đáp ứng được những tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ, có thành phần giống sữa mẹ và cần có khẩu vị phù hợp với bé. Mời mẹ cùng theo dõi ngay bài viết để tìm hiểu rõ hơn, mẹ nhé!

Sữa phát triển chiều cao và trí não tốt nhất cho bé

Các loại sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé bao gồm những dưỡng chất như DHA, canxi, vitamin D3, đạm … sẽ giúp bé chắc xương, tăng chiều cao và phát triển trí não, thông minh hơn.

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự