Hiểu đúng nguyên nhân! Chọn đúng sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

Mẹ luôn luôn lo lắng, áp lưc khi nhìn con thấp bé so với các bạn cùng trang lứa. Thấu hiểu được điều đó, Vinamilk đã mang đến cho mẹ giải pháp giúp bé thoát nhanh chóng tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng. Đó chính là sữa bột Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ suy dinh dưỡng.

Nguyên nhân khiến bé suy dinh dưỡng

Nếu không được bú sữa mẹ, hoặc ăn dặm không đúng cách, bé rất dễ bị suy dinh dưỡng. Ngoài ra, nếu mẹ không chọn đúng thực phẩm phù hợp với bé hay cho bé ăn quá ít lần trong ngày, hoặc bắt bé kiêng khem quá mức khi bệnh cũng là nguyên nhân khiến bé suy dinh dưỡng.

Một nguyên nhân khác khiến bé suy dinh dưỡng chính là chứng biếng ăn. Bé biếng ăn có thể là do kháng sinh dùng điều trị các bệnh nhiễm trùng đã làm giảm quá trình lên men thức ăn, dẫn đến biếng ăn và kém hấp thu. Ngoài ra, thức ăn không được chế biến phù hợp với khẩu vị và lứa tuổi hay tâm lý căng thẳng khi bị ép ăn cũng là nguyên nhân khiến bé biếng ăn.

Bên canh đó, trẻ em sinh ra trong các gia đình nghèo, không có đủ thực phẩm để ăn hay trẻ bị nhiễm ký sinh trùng cũng thường bị suy dinh dưỡng hơn các bé khác. Một số nguyên nhân khác ít gặp hơn: bé vận động nhiều nhưng ăn ít, sống trong môi trường quá nóng hay quá lạnh; bé bị bệnh nặng có nhu cầu dưỡng chất cao mà không được bổ sung đủ năng lượng.

Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ suy dinh dưỡng

Để giúp bé nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng, mẹ có thể chọn cho bé Vinamilk Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ suy dinh dưỡng đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón.

Dielac Grow Plus 2+ đặc biệt biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, giúp tăng cân, phát triển chiều cao. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy nhóm sử dụng Dielac Grow Plus 2+ có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng tốt hơn so với nhóm chứng (p < 0.05). Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng Dielac Grow Plus 2+ còn chứa sữa non Colostrum với rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé yêu khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, cùng với Kẽm và Lysin, giúp bé yêu ăn ngon miệng hơn.

Trên đây là những thông tin về Dielac Grow Plus 2+ – sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi để mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé. Chúc bé của mẹ nhanh chóng tăng cân, cao khỏe, bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn cùng trang lứa nhé !

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự