Quy tắc high-end kết hợp sữa tăng cân cho trẻ thoát nhanh biếng ăn, suy dinh dưỡng

Chăm sóc bé nhỏ vốn đã là một công việc không hề dễ dàng thì nay lại sẽ càng khó khăn hơn nếu chẳng may bé bị biếng ăn, suy dinh dưỡng. Khi đó, các bố mẹ cần kết hợp dùng sữa tăng cân và quy tắc high-en để giúp bé nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Giúp mẹ tìm hiểu về quy tắc high-end cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng

Quy tắc High-en dành cho trẻ biếng ăn kéo dài, các quy tắc là sự kết hợp của khẩu phần dinh dưỡng  Nguyên tắc gồm 3 phần:

  1. Phần 1: đảm bảo đủ lượng chất béo: chất béo cần cho não bộ (omega-3) và chất béo tốt khác (từ dầu thực vật). Mẹ cần bổ sung thêm dầu mỡ vào bữa ăn của bé vì dầu mỡ cung cấp năng lượng gấp đôi chất bột và chất đạm.
  2. Phần 2: đảm bảo đủ lượng chất đạm và tinh bột bằng cách chọn đa dạng cách chế biến, tinh bột (cháo, cơm, bún, khoai tây,…). Bên cạnh đó, mẹ cũng nên cho bé ăn thành ngày 5-6 bữa thay vì chỉ ăn 3 bữa để cung cấp thêm năng lượng cho bé. Đồng thời, thức ăn của bé cũng nên đủ chất dinh dưỡng và được chế biến phù hợp với khẩu vị, sở thích của bé. Mỗi bữa ăn của bé phải bảo đảm số lượng thức ăn cần thiết đồng thời phải cung cấp năng lượng cao hơn trẻ bình thường.
  3. Phần 3: Đảm bảo đủ năng lượng bằng loại sữa cao năng lượng (loại sữa này dùng kèm với sữa công thức khác, do thành phần khá đặc biệt, tốt nhất chỉ nên dùng cho cữ buổi tối khoảng 20 – 21 giờ đêm và dùng trong 3 tuần). Tốt nhất, mẹ nên chọn sữa tăng cân cho trẻ Dielac Grow Plus với các công dụng đột phá:
  • Kích thích ngon miệng với vitamin nhóm B, Kẽm và Lysin
  • Giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo của chất xơ tiêu hóa hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12
  • Giúp bé tăng cân tốt với công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT
  • Hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của bé với 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 bổ sung thêm
  • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh với sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, Kẽm
  • Phát triển thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ bằng những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ như DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin

Bên cạnh cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung sữa tăng cân cho trẻ, mẹ cũng cần đảm bảo môi trường sinh hoạt và vui chơi của bé luôn được giữ vệ sinh.

Dielac Grow Plus là sữa tăng cân cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Đồng thời, mẹ cũng nên chăm sóc tâm lý của bé. Hãy thường xuyên âu yếm, vỗ về và dành thời gian để chơi đùa cùng bé. Chính những yêu thương của bố mẹ sẽ là cơ sở để bé nhanh chóng phát triển, bắt kịp đà tăng trưởng cùng các bạn.

 

Đọc thêm:

Sữa cho trẻ suy dinh dưỡng
Hãy cùng tìm hiểu các thành phần của Dielac Grow Plus để biết vì sao sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng và lựa chọn làm sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi mẹ nhé!

 

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự