Tính ngày dự sinh

Mẹ có nóng lòng muốn biết ngày mẹ và bé gặp nhau? Dự đoán trước ngày con chào đời sẽ giúp bố mẹ lên kế hoạch công việc, cuộc sống và chuẩn bị tốt hơn cho việc đón con đấy! Mẹ tham gia ứng dụng ngay nhé!

Theo dõi cân nặng thai  kỳ

Mẹ băn khoăn không biết mình nên tăng bao nhiêu ký là hợp lý trong suốt thai kì? Mẹ lo lắng liệu có bị thiếu cân, không đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt; hay thừa cân khó lấy lại vóc dáng sau khi? Công cụ này sẽ giúp mẹ tính toán được số cân nặng hợp lý khi mang thai đấy! Mẹ thử ngay nhé!

Đặt tên
cho con

Ứng dụng này của Vinamilk sẽ gợi ý cho bố mẹ những cái tên ý nghĩa để đặt cho con, lại hợp với bố & mẹ. Nào, mẹ khám phá ngay để tặng thiên thần của mình cái tên thật ý nghĩa và may mắn nhé!

Lịch tiêm phòng cho bé

Vinamilk thông báo và nhắc nhở cho mẹ lịch tiêm phòng của bé. Mẹ hãy tham gia ứng dụng ngay & ghi chú để đảm bảo sức đề kháng tốt nhất cho con nhé! Ngày tiêm phòng tiếp theo của con sắp đến chưa mẹ nhỉ?

Theo dõi chiều cao, cân nặng cho bé

Mẹ cần theo dõi sát sao sự phát triển cân nặng, chiều cao của bé để có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để bé phát triển đạt chuẩn trong từng giai đoạn. Không khó chút nào đâu, ứng dụng của Vinamilk sẽ giúp mẹ ngay!

Các sản phẩm thuộc ngành sữa bột

MẸ CẦN HỖ TRỢ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425

Viết cho chúng tôi

EMAIL

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mẹ hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin bổ ích và chương trình khuyến mãi của Vinamilk nhé.