scprobi-banner-1 scprobi-banner-1-mb

Hiệu quả Sữa chua uống Vinamilk Probi với việc hạn chế cảm cúm

Nguồn: Kết quả nghiên cứu lâm sàng - Hiệu quả của sữa chua uống men sống Probi lên tình trạng dinh dưỡng và mắc cúm ở trẻ 2 – 5 tuổi tại một số xã tỉnh Hải Dương – Viện Dinh Dưỡng Bộ Y Tế 2015 - 2016.

scprobi-banner-2 scprobi-banner-2-mb

Bệnh cúm và biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Bệnh cúm là bệnh nhiễm vi rút cấp tính đường hô hấp với biểu hiện sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, sổ mũi, đau họng và ho, đặc biệt ở trẻ em & những người có sức đề kháng kém.

Uớc tính hàng năm có khoảng 5% - 10% người lớn và 20% - 30% ở trẻ em bị mắc cúm, đặc biệt vào thời điểm giao mùa. Tại Việt nam, tỷ lệ bị nhiễm cúm ở trẻ là 15 - 42%.

Một trong những biện pháp phòng ngừa và hạn chế cảm cúm hiệu quả được kiểm chứng lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng quốc gia là sử dụng sữa chua uống Vinamilk Probi.

Kết quả nghiên cứu

Từ 8/2015 – 2/2016, Viện Dinh Dưỡng đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả của Sữa chua uống Vinamilk Probi lên tình trạng dinh dưỡng và mắc cúm ở trẻ 2 – 5 tuổi tại 1 số xã tỉnh Hải Dương.

Kết quả cho thấy nhóm trẻ được sử dụng sữa chua uống Probi 5 ngày/tuần trong 12 tuần:

Giảm đáng kể tỷ lệ mắc cúm trong 12 tuần can thiệp

chart-1

Giảm số ngày mắc cúm trong 12 tuần can thiệp

chart-2
Chỉ số Nhóm Probi Nhóm chứng p*
Số ngày cúm/trẻ 4.15 ± 4,08
(n=96)
5,35 ± 4,21
(n=146)
<0,05
scprobi-banner-3 scprobi-banner-3-mb

Cách tốt nhất phòng ngừa cảm cúm là phải có đề kháng khoẻ. Sử dụng sữa chua uống Vinamilk Probi giúp tăng cường đề kháng, hạn chế cảm cúm, cho cả gia đình vui khoẻ mỗi ngày.

Sữa chua uống Probi giúp phòng ngừa bệnh cảm cúm

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt