Sữa chua uống Yomilk
ngon sảng khoái,
thoải mái trải nghiệm
“ Gu Z”

 

Gen Z được biết đến là một thế hệ thông minh và đa phong cách, các bạn luôn sẵn sàng khám phá để thử những điều mới lạ, sáng tạo và luôn có những hướng đi táo bạo mang đậm phong cách cá nhân. Riêng đối với khoản ăn uống, gen Z có phần kỹ tính hơn, một món đồ uống ngon và giàu năng lượng thôi chưa đủ, gen Z thích thú với sự phong phú của bao bì, hương vị và cả sự tiện lợi. Nhiều yêu cầu đặc biệt như vậy song Yomilk rất tự tin trở thành trend đồ uống mới đáp ứng đủ “gu Z” để các bạn trẻ thưởng thức và thoải mái trải nghiệm!

 

Sữa chua uống Yomilk
nhiều hương vị như cam, dâu, nha đam, lựu đỏ

 

Mỗi vị là một khám phá mới mẻ về vị giác rất hợp gu gen Z. Yomilk Cam quen thuộc giàu vitamin C, Yomilk Dâu thơm lừng xen lẫn chua ngọt khó cưỡng, Yomilk Nha Đam với topping thạch giòn dai và Yomilk Lựu Đỏ độc đáo hiếm có. Với hương vị trái cây thơm mát hòa quyện cùng sữa chua lên men tự nhiên, Yomilk mới mang đến vị ngon “bao mê” mà “gu Z” kiểu nào cũng thích!

 

Yomilk tiện lợi, đậm sắc màu Gen Z

 

Yomilk không chỉ là thức uống hấp dẫn, ngon miệng, nhiều vị, hợp túi tiền, mà còn có vẻ ngoài thiết kế bắt mắt theo style trẻ trung năng động. Đặc biệt, sữa chua chai mang theo có thiết kế đều rất tiện lợi và phù hợp với trang phục mỗi ngày của thế hệ Z. Mỗi vị Yomilk mang một gam màu thể hiện nét đặc trưng riêng và dễ dàng “bắt” được ánh mắt của gen Z có cùng tính cách.

 

Sữa chua uống Yomilk là bữa xế healthy với các bạn nghiện ăn vặt nhưng ngại tăng cân

 

Thoải mái tự tin làm điều mình thích là thế, nhưng gen Z cũng rất quan tâm đến sự cân bằng và sức khỏe chính mình khi lựa chọn đồ uống hàng ngày. Nếu vậy thì không cần phải ngần ngại khi chọn Yomilk làm bữa xế để thỏa mãn sở thích ăn vặt, bởi vì Yomilk giàu dưỡng chất từ sữa chua lên men tự nhiên, được bổ sung nhiều vitamin & khoáng chất rất tốt cho sự phát triển của cơ thể. Nắm bắt được xu hướng chuộng đồ uống topping của giới trẻ, sữa chua uống Yomilk nha đam và lựu đỏ còn có thạch giòn dai nhai sần sật thật thích giúp cho tinh thần sảng khoái, tạo năng lượng tươi mới.

 

 

Làm mới mình qua hương vị và cách tiếp cận mới mẻ, Yomilk rất thích hợp để đồng hành và gắn liền với hình ảnh cá tính nổi bật của thế hệ Gen Z. Yomilk mới với 4 vị trái cây tươi ngon kết hợp cùng sữa chua và thạch giòn dai bao phê cùng vị ngon bao mê, tiếp thêm năng lượng và “up mood” sảng khoái để thoải mái trải nghiệm mọi “Gu Z”.

 

Vinamilk Vinamilk

Ngon sảng khoái
Thoải mái
trải nghiệm"Gu Z"

Yomilk mới - với hương trái cây thơm mát hòa quyện cùng sữa chua lên men tự nhiên, mang đến vị ngon“bao mê”!
Mua ngay Button

Vinamilk sữa chua

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt