Yomilk cùng Gen Z
nâng cao trải nghiệm
thưởng thức đồ uống

 

Nói đến Gen Z là nói đến một thế hệ sôi nổi và đậm bản sắc riêng, khó có thể nhầm lẫn với các thế hệ trước đây. Cái hay của Gen Z là luôn biết nắm bắt xu thế và thể hiện bản sắc riêng của mình trong mọi lĩnh vực, dù là yêu hay chơi, là học hỏi hay trải nghiệm. Đặc biệt trong khoản thưởng thức đồ uống, các bạn ngày càng thể hiện “gu” của bản thân hơn thông qua việc lựa chọn hương vị, bao bì sản phẩm, hay ngay cả thông điệp mà mỗi nhãn hàng muốn truyền tải. Có thể nói, Gen Z đã ngày càng nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng và trải nghiệm lên một tầm cao mới so với các thế hệ đi trước.

 

 

Gen Z với ưu thế là tuổi trẻ và sự chủ động, thích khám phá những điều mới để tìm kiếm những trải nghiệm thú vị. Các bạn là thế hệ không ngần ngại để tìm kiếm sở thích, phong cách phù hợp với mình, để từ đó xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân. Khi yêu, các bạn cũng có nhiều “gu” phong phú, từ tình yêu gà bông, tình bạn bè cùng tiến hay rộng hơn là tình yêu với gia đình, với thiên nhiên, với thú cưng…

“Gu chơi” của Gen Z cũng ấn tượng hơn cả. Các bạn luôn chủ động tìm kiếm cho mình những thể loại trò chơi khác nhau rất đa dạng, có mặt ở chính thành phố mình đang sống như leo núi nhân tạo, chèo sup, picnic hay chạy bộ… Chính nhờ vào sự yêu thích khám phá các hoạt động mới mà Gen Z luôn nghĩ ra được nhiều cách để giải tỏa stress tốt nhất, phù hợp với bản thân. Từ đó nạp thêm năng lượng tích cực, tươi mới để quay trở lại công việc và học tập của mình.

 

Hòa cùng tinh thần của Gen Z, sữa chua uống Yomilk với sự đổi mới về thông điệp truyền thông đúng chất “Gu-Z”, nhằm tiếp thêm năng lượng sảng khoái giúp Gen Z thoải mái trải nghiệm mọi “Gu”: [link TVC] – TVC có nhịp điệu vui nhộn, thể hiện nhiều phong cách đa dạng, màu sắc sống động, và thật “trendy” với những câu nói bắt tai các bạn trẻ.

 

Sữa chua uống Yomilk - đồ uống chuẩn “Gu Z”

 

Với hương vị thơm mát từ đa dạng các loại trái cây như cam, dâu, lựu đỏ, nha đam, hòa quyện cùng sữa chua lên men tự nhiên, mang đến vị ngon “bao mê”. Trong bữa xế, sau giờ học hay ở bất kỳ khoảnh khắc nào, Yomilk đều là người bạn đồng hành với nhiều hương vị, thích hợp với bất kì gu thưởng thức nào của thế hệ trẻ thích trải nghiệm. Không chỉ vậy, sữa chua Yomilk dạng chai và hộp với thiết kế tiện lợi, màu sắc tươi sáng theo đặc trưng của mỗi hương vị, rất phù hợp để cùng bạn đi học, đi chơi mỗi ngày.

 

Sữa chua uống Yomilk thấu hiểu “Gu Z” với nhu cầu nâng cấp trải nghiệm “Vừa uống, vừa nhai”

 

Trong những năm gần đây, trào lưu “full-topping” trong thức uống chưa bao giờ ngừng hot. Gen Z không chỉ mong muốn một loại thức uống với hương vị ngon, bao bì đẹp mắt mà các bạn còn mong muốn tối đa hóa trải nghiệm vừa uống, vừa nhai. Thấu hiểu điều đó, sữa chua uống Yomilk với vị chua chua, ngọt ngọt, thanh thanh, kết hợp cùng thạch giòn dai, nhai sần sật, giúp Gen Z tiếp thêm năng lượng, thêm sảng khoái để thoải mái trải nghiệm mọi “gu”.

 

 

Có thể nói, Sữa chua uống Yomilk là món đồ uống của thế hệ trẻ, là lựa chọn chuẩn “gu” Gen Z nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng khám phá hương vị đúng “Gu” của mình Gen Z nhỉ?

 

Vinamilk Vinamilk

Ngon sảng khoái
Thoải mái
trải nghiệm"Gu Z"

Yomilk mới - với hương trái cây thơm mát hòa quyện cùng sữa chua lên men tự nhiên, mang đến vị ngon“bao mê”!
Mua ngay Button

Vinamilk sữa chua

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt