Thể lệ chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn “QUÉT MÃ LIỀN TAY – SĂN NGAY QUÀ ĐỈNH”
Đăng ngày 31/12/2021
Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
1. Tên chương trình:
QUÉT MÃ LIỀN TAY – SĂN NGAY QUÀ ĐỈNH
2. Các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại: Vinamilk ADM Có đường 110ml và 180ml.
3. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 15/02/2022.
 • Thời hạn đổi quà trúng thưởng trên hệ thống: hết ngày 15/03/2022
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: hết ngày 01/04/2022
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai.
5. Hình thức chương trình: Tích điểm săn quà và vòng quay may mắn
6. Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng mua Sữa Vinamilk ADM (Có đường) 110ml và 180ml thuộc Địa bàn khuyến mại có gắn kèm theo theo Thẻ quét mã. Khách hàng quét mã QR trong Thời gian chương trình và lựa chọn tham dự một trong hai chương trình Tích Điểm Săn Quà hoặc Vòng Quay May Mắn (sau đây gọi chung là “Chương Trình”).
7. Cơ cấu giải thưởng: Khách hàng lựa chọn tham gia Chương Trình sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau:
Chương trìnhCơ cấuQuà tặngGiá trị quà tặng
SL Quà
(cái)
Tích điểm săn quàTích điểm: 12 điểmHộp bút màu110,0009,647
Tích điểm: 24 điểmBalo dạ quang150,00014,471
Vòng quay may mắnMay mắnHộp bút màu110,000800
Balo dạ quang150,000800
Xe đạp ADM1,890,00070
Ấm đun nước siêu tốc149,000800
Túi đeo chéo ADM50,0002,212

 

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
Bước 1:
Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng mua 1 lốc (4 hộp) sữa Vinamilk ADM có đường 110ml hoặc 180ml tại các địa điểm trong địa bàn khuyến mại, sẽ nhận được 1 chiếc thẻ như hình minh họa để quét mã
Bước 2:
Khách hàng tiến hành quét mã QR trên Thẻ game bằng ứng dụng Zalo, lựa chọn tham gia Chương trình “Tích điểm săn quà” hoặc “Vòng quay may mắn”
Khách hàng có 1 lượt quay tương ứng 1 thẻ game khi tham dựVòng quay may mắn
Khách hàng được +1 điểm vào tổng điểm khi tham dự chương trình Tích điểm săn quà
(Hình ảnh minh họa)

 

 

a. Khách hàng lựa chọn tham gia Chương trình Tích Điểm Săn Quà:

Mỗi mã QR trên mỗi thẻ game sẽ giúp khách hàng tích lũy được 1 điểm vào ví điểm

STTCách tham dựĐiểm tích luỹNội dung giải thưởngHình ảnh quà tặng
1

Sau khi quét mã QR trên thẻ
và chọn tham dự chương trình
“Tích điểm săn quà”, Khách hàng được
+1 điểm vào tổng điểm

Tích luỹ đủ 12 điểm01 hộp bút màu Vinamilk ADM
2Tích luỹ đủ 24 điểm
01 balo dạ quang Vinamilk ADM

 

Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
b. Khách hàng lựa chọn tham gia Chương trình Vòng quay may mắn
– Mỗi QR code trên mỗi thẻ game tươn ứng với 01 lượt quay may mắn. Khách hàng may mắn có cơ hội nhận được một trong các quà tặng như sau:
STTCách tham dựNội dung giải thưởngHình ảnh quà tặng
1
Sau khi quét mã QR trên thẻ và chọn tham dự chương trình “Vòng quay may mắn”, Khách hàng có 1 lượt quay tương ứng với 1 mã thẻ

 

Xe đạp ADM
Ấm đun nước siêu tốc
Túi đeo chéo ADM
Balo dạ quang ADM
Hộp bút màu ADM

Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 

9. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng :
Khi khách hàng đã trúng quà, hệ thống sẽ gửi thông báo đến khách hàng qua tài khoản Zalo Official Account Vinamilk ADM với hình ảnh như sau
Hình ảnh khi khách hàng quay vòng quay may mắn trúng quà
Hình ảnh khi khách hàng đủ điểm và tiến hành đổi quà

 

Sau khi nhận được thông báo trúng quà, khách hàng sẽ tiến hành chọn địa điểm nhận quà thuận tiện cho khách hàng nhất bằng cách:

– Đối với các phần thưởng là Hộp bút màu ADM, Balo dạ quang ADM:

 • Chọn các trường thông tin trên ứng dụng (TP/tỉnh, quận/huyện, phường/xã…) để ứng dụng Zalo gợi ý các điểm đổi quà trong khu vực khách hàng đã chọn
 • Chọn 1 cửa hàng gần nhất trong danh sách gợi ý để xác nhận đến nhận quà
Bước 1
Sau khi hệ thống thông báo phần thưởng mà khách hàng quay trúng, khách hàng sẽ tiến hành điền đầy đủ các thông tin về Tỉnh/ Thành phố; Quận/Huyện; Phường; Xã, hệ thống sẽ gợi ý cửa hàng gần nhất mà khách hàng có thể đến nhận quà.
Bước 2
Hệ thống sẽ gợi ý phần cửa hàng gần khu vực khách hàng đã điền thông tin để khách hàng lựa chọn
Bước 3
Hệ thống sẽ có màn hình và hình ảnh để chứng minh về phần thưởng khách hàng đã trúng, địa điểm khách hàng đã chọn để đổi quà.
Bước 4

Khi khách hàng đã chọn xong cửa hàng, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn sản phẩm và địa chỉ khách hàng đã chọn đến đổi, hoặc khách hàng có thể nhấn vào nút “Về Zalo Official Account” để đọc tin nhắn.
Sau khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ chọn “NHẬP MÃ XÁC NHẬN” và nhập mã cửa hàng đã được đặt ở hệ thống cửa hàng.
Mã xác nhận này sẽ chỉ có hiệu lực một lần duy nhất với một món quà.

 

Bước 5
Sau tin nhắn nhập mã, hệ thống sẽ gửi hình ảnh quà tặng và thông tin mà Khách hàng đã chọn như trên để làm bằng chứng cho việc đổi quà và nhận quà của khách hàng.

 

 • Đối với phần thưởng là Xe đạp ADM,Ấm đun nước siêu tốc SATO, Túi đeo chéo ADM

 

Bước 1
Sau khi hệ thống thông báo phần thưởng mà khách hàng đã quay trúng, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn các thông tin về khu vực mà khách hàng có thể nhận quà: Tỉnh/ Thành phố; Quận/Huyện; Phường/ Xã theo gợi ý của hệ thống.
Bước 2
Khi khách hàng đã chọn xong khu vực, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh có chứa nội dung xác nhận gồm quà tặng và khu vực khách hàng muốn nhận quà, hoặc khách hàng có thể nhấn và nút “Về Zalo Official Account” để đọc tin nhắn thông báo.
Đồng thời, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về Thông tin khách hàng cần trao thưởng đến Trưởng bán hàng Vùng của Vinamilk ở khu vực diễn ra chương trình khuyến mại. Đại diện Vinamilk sẽ chủ động liên hệ Khách hàng để xác nhận cửa hàng và thời gian thuận tiện cho Khách hàng đến đổi quà trong khu vực khách hàng đã lựa chọn

 

Bước 3

Sau khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ chọn “NHẬP MÃ XÁC NHẬN” và nhập mã cửa hàng đã được đặt ở hệ thống cửa hàng.
Mã xác nhận này sẽ chỉ có hiệu lực một lần duy nhất với một món quà.

 

Bước 4
Sau tin nhắn nhập mã, hệ thống sẽ gửi hình ảnh quà tặng và thông tin mà Khách hàng đã chọn như trên, để làm bằng chứng cho việc đổi quà và nhận quà của khách hàng xuất hiện hình ảnh và thông tin được nêu như trên để làm bằng chứng đổi quà.

Thời hạn cuối cùng khách hàng chọn cửa hàng để nhận quà là 15/03/2022.

 

10. Cách thức nhận thưởng
– Sau khi xác nhận phần thưởng đã trúng, khách hàng sẽ tiến hành điền thông tin để được hỗ trợ đổi quà. Sau 5 ngày (đối với Hộp màu ADM, Balo dạ quang ADM…) hoặc 7-10 ngày (đối với Túi chéo ADM, Ấm đun siêu tốc SATO, Xe đạp ADM…) từ khi nhận tin nhắn trên hệ thống, khách hàng sẽ đến cửa hàng đã đăng kí để nhận quà.
– Nhân viên bán hàng tại địa điểm diễn ra chương trình sẽ trực tiếp trao thưởng cho khách hàng. Thông tin trao thưởng sẽ căn cứ trên ứng dụng Zalo, thông qua tài khoản Zalo Official Account của ADM và khách hàng không cần giữ lại thẻ.
– Thủ tục trao thưởng
 • Đối với các phần thưởng là Hộp bút màu ADM, Balo dạ quang ADM:

 

– Sau 05 ngày kể từ khi khách hàng nhấn đổi quà trên hệ thống, Khách hàng sẽ đến cửa hàng để được nhận quà tặng.

– Khi khách hàng đến nhận quà: cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin khách hàng trên ứng dụng Zalo, đọc thông tin về mã cửa hàng để khách hàng nhập vào ứng dụng ở mục “NHẬP MÃ XÁC NHẬN”. Sau khi khách hàng chia sẻ màn hình về hình ảnh và thông tin quà đã đổi, cửa hàng sẽ trao giải thưởng tương ứng cho khách hàng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 01/04/2022
 • Đối với phần thưởng là Xe đạp ADM, Ấm đun nước siêu tốc SATO, Túi đeo chéo ADM

 

– Trong vòng 7-10 ngày kể từ khi khách hàng nhấn đổi quà trên hệ thống, Vinamilk sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận thời gian và cụ thể cửa hàng thuận tiện cho khách hàng để tiến hành tragiải, trong khu vực khách hàng đã lựa chọn.
– Khi khách hàng đến nhận quà: cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin khách hàng trên ứng dụng Zalo, đọc thông tin về mã cửa hàng để khách hàng nhập vào ứng dụng ở mục “NHẬP MÃ XÁC NHẬN”. Sau khi khách hàng chia sẻ màn hình về hình ảnh và thông tin quà đã đổi, cửa hàng sẽ trao giải thưởng tương ứng cho khách hàng.
Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 01/04/2022
11. Giải đáp thắc mắc
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 979.
12. Trách nhiệm công bố thông tin:
– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): Tại website của công ty Vinamilk https://www.vinamilk.com.vn/và trên Ứng dụng Zalo, tại tài khoản Zalo Official Vinamilk ADM của chương trình.
Khách hàng có thể truy cập vào phần menu của Zalo Official Account của ADM, chọn phần Danh sách trúng giải hoặc Thể lệ và Hướng dẫn để xem thông tin chương trìnhChi tiết trang thông tin khi khách hàng chọn xem Danh sách trúng giải.
Khách hàng có thể chọn hình thức Vòng quay may mắn, chọn phần quà tặng mà khách hàng quan tâm để xem thông tin chi tiết
Chi tiết trang thông tin khi khách hàng chọn xem Thể lệ và hướng dẫn, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh hướng dẫn từng bước để Khách hàng tham gia.
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Tại địa điểm tổ chức chương trình khuyến mại.

 

13. Quy định khác:
 • Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của Ban Tổ chức và Chương trình.
 • Ban Tổ chức giữ quyền tạm dừng, điều chỉnh nội dung chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách thông báo công khai và thực hiện các thủ tục thông báo/đăng ký đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Ban Tổ chức có quyền chấm dứt một phần hoặc toàn bộ Chương trình trước thời hạn nếu có các giải thưởng được trao hết trước thời hạn.
 • Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.
 • Thời hạn đổi thưởng được tính là thời điểm Khách hàng chọn cửa hàng đổi quà trên hệ thống thành công. Sau ngày 15/03/2022, hệ thống đổi quà sẽ tự động đóng lại. Đối với những thẻ cào trúng giải yêu cầu đổi thưởng sau ngày 15/03/2022, Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm trao giải.
 • Trên ứng dụng Zalo Vinamilk ADM và Thể lệ chương trình bao gồm nội dung: “Bằng việc nhấn nút tham gia, tôi đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của tôi (“Thông tin cá nhân”) cho Ban tổ chức . Để phục vụ cho hoạt động của Ban tổ chức , tôi đồng ý và xác nhận là:

(i) Ban tổ chức được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/ hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân của Tôi cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do Ban tổ chức chỉ định; và

(ii) Ban tổ chức được phép sử dụng không giới hạn hình ảnh và các thông tin cá nhân của Tôi để thực hiện chiến dịch truyền thông quảng bá Chương trình
(iii)Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia Chương trình.
 • Trong trường hợp bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, dịch bệnh, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia… Ban Tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ Chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
 • Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của Chương trình đều sẽ bị loại.
 • Trong trường hợp Ban Tổ chức nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của Chương trình hoặc vi phạm pháp luật thì Ban Tổ chức có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi Chương trình mà không cần thông báo trước.
 • Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến Chương trình, Ban Tổ chức sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 636 979 để được tư vấn, hướng dẫn. Hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm các câu hỏi thường gặp về chương trình nhé

Chia sẻ Sữa tươi Vinamilk Sữa tươi Vinamilk Sữa tươi Vinamilk
Các hoạt động khác
Sữa tươi Vinamilk
Chương trình khuyến dùng Sữa dinh dưỡng Vinamilk 220ml – lì xì Tết tháng 12.2022
Sữa tươi Vinamilk
Chương trình khuyến dùng Sữa Dinh Dưỡng Vinamilk ADM mua 8 tặng 1 Tháng 11/2022
Sữa tươi Vinamilk
Thể lệ chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn “QUÉT MÃ LIỀN TAY – SĂN NGAY QUÀ ĐỈNH”

Sữa nước

Vinamilk - Vươn cao Việt Nam

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt