CÂU CHUYỆN A2
Khi chất lượng cuộc sống càng nâng cao, người ta càng tìm về với thiên nhiên. Hãy cùng Vinamilk khám phá một loại sữa tươi nguyên bản, khác biệt hoàn toàn với sữa tươi thông thường.
CÓ PHẢI SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT NÀO
CŨNG GIỐNG NHAU?
Trong thành phần Protein của sữa bò chứa
80% Casein, 20% Whey; trong đó Beta-Casein là loại phổ biến thứ 2 của Casein.
Casein giữ vai trò vận chuyển hấp thu các
khoáng chất quan trọng như Canxi, Phốt pho...,
xây dựng sửa chữa mô tế bào và hỗ trợ hệ thần kinh, tim mạch, tiêu hóa và miễn dịch.
Trong thành phần của Casein có chứa Protein Beta-Casein tồn tại dưới 2 hình thức chính, bao gồm: Protein Beta-Casein A1, Protein Beta-Casein A2. Khác với sữa tươi thông thường chứa cả 2 loại Protein Beta-Casein A1 và A2, sữa tươi 100% A2 chứa 100% Protein Beta-Casein A2.
Cơ thể người hấp thu hai loại Protein Beta-Casein này theo cơ chế khác nhau. Những người gặp các triệu chứng khó tiêu hoá do nhạy cảm với đạm sữa bò trong sữa tươi thông thường có thể sử dụng thử Sữa tươi 100% A2 để có thể tiếp tục tận hưởng nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ sữa.
CÙNG KHÁM PHÁ SỰ ĐẶC BIỆT
CỦA SỮA TƯƠI 100% A2 NHÉ
CÂU CHUYỆN A2
Khi chất lượng cuộc sống càng nâng cao, người ta càng tìm về với thiên nhiên. Hãy cùng Vinamilk khám phá một loại sữa tươi nguyên bản, khác biệt hoàn toàn với sữa tươi thông thường.
CÓ PHẢI
SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT NÀO
CŨNG GIỐNG NHAU?
Trong thành phần Protein của sữa bò chứa
80% Casein, 20% Whey; trong đó Beta-Casein
là loại phổ biến thứ 2 của Casein.
Casein giữ vai trò vận chuyển hấp thu các khoáng chất quan trọng như Canxi, Phốt pho..., xây dựng sửa chữa mô tế bào và hỗ trợ hệ thần kinh, tim mạch, tiêu hóa và miễn dịch.
Trong thành phần của Casein có chứa Protein Beta-Casein tồn tại dưới 2 hình thức chính, bao gồm: Protein Beta-Casein A1, Protein Beta-Casein A2. Khác với sữa tươi thông thường chứa cả 2 loại Protein Beta-Casein A1 và A2, sữa tươi 100% A2 chứa 100% Protein Beta-Casein A2.
Cơ thể người hấp thu hai loại Protein Beta-Casein này theo cơ chế khác nhau. Những người gặp các triệu chứng khó tiêu hoá do nhạy cảm với đạm sữa bò trong sữa tươi thông thường có thể sử dụng thử Sữa tươi 100% A2 để có thể tiếp tục tận hưởng nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ sữa.
CÙNG KHÁM PHÁ SỰ ĐẶC BIỆT
CỦA SỮA TƯƠI 100% A2 NHÉ
ĐÀN BÒ A2 CHUẨN QUỐC TẾ
CỦA VINAMILK
Đàn bò A2 của Vinamilk được nhập khẩu từ New Zealand và chứng nhận thuần chủng A2 bởi Trung tâm kiểm định di truyền của New Zealand. Về đến Việt Nam, các cô bò A2 hiện được chăm sóc và nuôi dưỡng theo Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu tại Tổ hợp trang trại công nghệ cao của Vinamilk ở Thanh Hóa.
CHỨNG NHẬN
BÒ THUẦN CHỦNG
100% A2
Xem chi tiết
ĐÀN BÒ A2 CHUẨN QUỐC TẾ
CỦA VINAMILK
Đàn bò A2 của Vinamilk được nhập khẩu từ New Zealand và chứng nhận thuần chủng A2 bởi Trung tâm kiểm định di truyền của New Zealand. Về đến Việt Nam, các cô bò A2 hiện được chăm sóc và nuôi dưỡng theo Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu tại Tổ hợp trang trại công nghệ cao của Vinamilk ở Thanh Hóa.
CHỨNG NHẬN BÒ
THUẦN CHỦNG 100% A2
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
TRUNG BÌNH TRONG 100ML
Các vitamin và khoáng chất có sẵn trong sữa tươi
Năng lượng
61,2 kcal
Chất béo
3,6g
Chất đạm
3,1g
Hyđrat Cacbon
4,1 kcal
Calci
110mg
CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM
Sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Vinamilk 100% A2
HỘP GIẤY 1L

Sữa nước

Vinamilk - Vươn cao Việt Nam

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt