Sữa phát triển trí não cho trẻ tốt nhất

Một trong số những nguyên nhân giúp sữa mẹ luôn được coi là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện nói chung và sự phát triển trí não nói riêng của trẻ chính là nhóm những “dưỡng chất vàng” như: DHA, ARA, Lutein, Cholin… Chọn sản phẩm sữa phát triển trí não cho trẻ, mẹ chỉ cần căn cứ vào hàm lượng và tỷ lệ những dưỡng chất kể trên là đã có thể giúp bé yêu thông minh vượt trội. Dưới đây sẽ là gợi ý cho mẹ!

1. Não bé phát triển trí não mạnh trong những năm đầu đời

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong 2 năm đầu đời, não bé phát triển một cách thần tốc và thực sự đáng kinh ngạc. Não bé đạt đến 80% trọng lượng não bộ người trưởng thành. Có tới hơn hàng ngàn tỷ kết nối giữa  các tế bào thần kinh trong não bé ở giai đoạn này. Nếu được bổ sung dưỡng chất khoa học và hợp lý, bé sẽ có một nền tảng trí tuệ vững vàng để phát triển khả năng ngôn ngữ; khả năng vận động; khả năng tư duy; kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng xã hội khác.

Trong giai đoạn từ 0 đến 2 tuổi, bé đặc biệt cần được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, nhất là các loại axit béo hỗ trợ phát triển trí thông minh. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), sữa mẹ chính là sữa phát triển trí não tốt nhất cho bé yêu. Vì vậy, ít nhất trong 6 tháng đầu đời, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn. Việc bú mẹ nếu được kéo dài trong 2 năm đầu đời thì không còn gì tuyệt vời bằng.

Nhưng vì nhiều lý do, có những mẹ không đủ sữa hoặc không có sữa cho con bú trong suốt giai đoạn vàng của sự phát triển trí não. Lúc này, mẹ nên cho bé uống bổ sung loại sữa hỗ trợ phát triển trí thông minh với thành phần chứa những dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ. Vậy, trong sữa mẹ có những dưỡng chất quan trọng nào giúp bé hoàn thiện và phát triển não bộ?

Khi được cung cấp đủ dưỡng chất hỗ trợ trí não, bé sẽ có cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ

Khi được cung cấp đủ dưỡng chất hỗ trợ trí não, bé sẽ có cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ

2. Nhóm dưỡng chất vàng trong sữa mẹ giúp hoàn thiện và phát triển não bộ của bé

Nhóm Axit béo DHA, ARA

 Mẹ biết không, nhóm axit béo không no chuỗi dài đa nốí đôi (LC-PUFAs) như DHA, ARA là thành phần chính xây dựng não bộ và võng mạc mắt của bé. Trong đó, ARA (arachidonic acid) là một loại a-xít béo không sinh cholesterol. Đây cũng là loại a-xít béo thuộc omega-6 có vai trò chủ chốt trong việc hình thành, hoàn thiện và phát triển hệ thần kinh trung ương của trẻ. DHA lại chính là thành phần khong thể thiếu trong cả võng mạc; vỏ não và hệ thần kinh trung ương.

Nhóm Vitamin E, D, A đặc biệt là Vitamin E tự nhiên

Bé yêu sẽ được bổ sung nguồn Vitamin E tự nhiên dồi dào ngay từ những tháng đầu đời nếu được bú sữa mẹ. Loại vitamin quý này có nhiều trong sữa mẹ và có hàm lượng cao. Các nghiên cứu khoa học cũng chứng minh được rằng nguồn vitamin E tự nhiên tập trung hàm lượng lớn ở những vùng não liên quan đến khả năng ghi nhớ, thị giác và khả năng ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, Lutein – một hợp chất Carotenoid được chứng minh là tồn tại nhiều nhất trong não và điểm vàng của mắt.Cholin lại có tác dụng tăng khả năng ghi nhớ vì đây chính là nguồn lực quan trọng hàng đầu,hỗ trợ dẫn truyền thần kinh trong não bộ của trẻ. Trong sữa mẹ, Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA được kết hợp với tỷ lệ hoàn hảo, phù hợp với từng bé nên có thể hỗ trợ hệ thần kinh phát triển một cách tối ưu.

Nhờ việc nghiên cứu và nắm rõ những dưỡng chất vàng kể trên trong thành phần của sữa mẹ, mẹ có thể chọn được sữa phát triển trí não tốt nhất cho bé yêu của mình. Mẹ biết không, Optimum Gold 4 chứa đầy đủ và phong phú nhóm dưỡng chất vàng kể trên nên vô cùng thích hợp với vai trò là nguồn cung cấp dưỡng chất quý giá giúp bé yêu thông minh vượt trội.

3. Chọn sữa phát triển trí não cho trẻ, chọn Optimum Gold 4

Sữa Optimum Gold 4 đã được chứng nhận về khả năng giúp trẻ phát triển trí não tối ưu trong giai đoạn từ 2-6 tuổi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ hiểu rõ hơn về dòng sữa nội đang ngày càng được các mẹ Việt tin dùng này.

Optimum Gold giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh về mọi mặt

Optimum Gold giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh về mọi mặt

Về sữa Optimum Gold 4

Không phải vô cớ mà sữa Optimum Gold 4 đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế được công nhận bởi tổ chức UKAS Anh Quốc. Trong thành phần của dòng sữa này, các nhà nghiên cứu đã kết hợp hàm lượng phong phú và tỷ lệ hoàn hảo những dưỡng chất quan trọng nhất với sự phát triển não bộ của trẻ. Công thức sữa phát triển trí não cho trẻ Optimum Gold 4 được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết; lutein; ARA; omega 3; omega 6; taurin và cholin. Nhờ đó, thị giác bé phát triển tốt hơn, não bộ bé phát triển vượt trôi hơn. Khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé cũng tăng lên đáng kể.

Chưa hết, Optimum Gold 4 còn thúc đẩy sự phát triển chiều cao của bé một cách mạnh mẽ nhờ hàm lượng can-xi & phốt pho được bổ sung theo tỷ lệ thích hợp. Các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, selen và hỗn hợp Nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng. Bé tăng khả năng miễn dịch và giảm đáng kể nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm thông thường.

Nếu bé yêu có hệ tiêu hóa nhạy cảm, mẹ cũng không cần lo lắng khi cho chon uống Optimum Gold 4 mỗi ngày. Đạm whey giàu alpha-lactalbumin cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 và chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS giúp bé nhuận tràng, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất trong thành phần sữa. Chỉ cần 2 – 3 ly sữa phát triển trí não cho trẻ Optimum Gold 4 mỗi ngày, bé yêu của mẹ sẽ phát triển tối ưu và toàn diện về mọi mặt.

Optimum Gold 4 – Sữa phát triển trí não tốt cho bé yêu của mẹ

Optimum Gold 4 – Sữa phát triển trí não tốt cho bé yêu của mẹ

Sữa Optimum Gold 4 thuộc tập đoàn sữa Vinamilk

Thay vì sử dụng những sản phẩm sữa ngoại với giá thành đắt đỏ và nguy cơ mua phải sữa giả, sữa kém chất lượng cao, mẹ Việt có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sữa bột Optimum Gold 4 cho bé. Đây là một sản phẩm của tập đoàn sữa Vinamilk – thương hiệu sữa của người Việt – nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt uy tín số 1 hiện nay.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm sữa bột Optimum Gold 4 hộp 400gr; hộp 900 gr; hộp 1500gr cho bé uống ở nhà. Mẹ cũng có thể lựa chọn dạng sữa bột Optimum Gold 4 dạng hộp pha sẵn tiện dụng với dung tích 110ml và 180ml.

Sữa phát triển trí não cho trẻ Optimum Gold 4 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng mẹ chăm sóc tốt nhất cho bé yêu. Chúc bé yêu khỏe mạnh, thông minh. Chúc mẹ sớm lựa chọn được sản phẩm sữa tốt nhất, phù hợp nhất với con mình!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự