Các trường hợp mẹ nên sử dụng sữa bà bầu

Có lẽ mẹ nào cũng biết, việc sử dụng sữa bà bầu rất tốt cho các mẹ trong quá trình mang thai vì sữa bầu là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho mẹ và thai nhi, chứa rất nhiều dưỡng chất và canxi. Vậy trong trường hợp nào, thời điểm nào là tốt nhất để mẹ sử dụng sữa bà bầu. Các mẹ hãy cùng Vinamilk tìm hiểu nhé.

1. Những trường hợp mẹ nên sử dụng sữa bà bầu:

  • Các mẹ có thói quen ăn ít từ lúc chưa mang thai, đến lúc mang thai vẫn chưa thích nghi được với chế độ tăng khẩu phần dinh dưỡng để đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh, thì có thể sử dụng thêm sữa bà bầu hàng ngày
  • Đối với các mẹ bị ốm nghén vào những tháng đầu thai kỳ khiến thai nhi và mẹ đều không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển, trong trường hợp này sữa bầu sẽ là giải pháp tối ưu về vấn đề dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, mẹ hãy bổ sung thêm sữa bà bầu mỗi ngày nhé.

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, mẹ hãy bổ sung thêm sữa bà bầu mỗi ngày nhé.

2. Thời điểm nào nên bắt đầu uống sữa bà bầu?

Nếu mẹ đã có kế hoạch mang thai thì thời điểm  mẹ nên bổ sung sữa bà bầu là  từ trước khi mang thai và trong suốt quá trình mang thai. Điều này sẽ giúp mẹ có sức khỏe tốt, và giúp cung cấp cho thai nhi nguồn dinh dưỡng tốt nhất ngay từ những ngày đầu mang thai. Vì vậy để có sự chuẩn bị tốt nhất, mẹ hãy bổ sung sữa bà bầu.

Hãy duy trì uống sữa bầu trong suốt thai kỳ để thật khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt, mẹ bầu nhé!

Hãy duy trì uống sữa bầu trong suốt thai kỳ để thật khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt, mẹ bầu nhé!

3. Uống sữa bầu như thế nào để có kết quả tốt nhất?

  • Trước khi bắt đầu uống sữa, mẹ nên tìm hiểu kỹ về loại sữa mình chọn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và sẽ tốt hơn nếu có thêm sự tư vấn của bác sĩ.
  • Mẹ đừng cố gắng ép bản thân uống loại sữa có hương vị mình không thích hoặc cảm thấy khó chịu,. Thay vào đó, mẹ hãy lựa chọn loại sữa bà bầu có hương vị dễ chịu hợp với vị giác của mình, sẽ giúp mẹ có cảm giác ngon miệng khi uống.
  • Nếu chưa quen với việc uống sữa bà bầu, thay vì uống mỗi lần một ly sữa đầy, mẹ có thể chia nhỏ ra nhiều bữa trong ngày cho dễ uống.
  • Mẹ có thể uống sữa kèm với bánh quy, bánh mỳ, phô mai hoặc sữa chua để đỡ ngán.

4. Sữa bầu Optimum Mama Gold – hấp thu khỏe, bé thông minh :

  • Optimum Mama Gold: với hương vị thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất để thay thế bữa ăn phụ của các mẹ bầu. Với công thức mới Opti-Immune giúp mẹ và bé tăng cường sức đề kháng cũng như hỗ trợ hệ tiêu hóa của mẹ khi mang thai và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như DHA, canxi, sắt, vitamin, chất xơ tiêu hóa,.. giúp mẹ có sức khỏe và thai nhi phát triển tốt nhất trong quá trình mang thai.

Đối với các mẹ bầu, cơ thể luôn cần rất nhiều dưỡng chất để thai nhi phát triển tốt. Vì vậy ngoài việc ăn uống đầy đủ, mẹ hãy bổ sung sữa bà bầu Optimum Mama Gold hàng ngày trong quá trình mang thai để bé yêu có được nguồn dinh dưỡng tối ưu ngay từ trong bụng mẹ.

 

Đọc thêm:

Bà bầu có nên uống sữa cho bà bầu

Có nên uống sữa bầu hay không và khi nào nên uống sữa bầu? Uống sữa bầu đúng cách là uống sữa bầu như thế nào để giúp thai nhi phát triển toàn diện? Phụ nữ mang thai nên uống sữa bầu gì để hợp khẩu vị nhất? Mời mẹ bầu tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khi nào nên uống sữa bầu đúng và tốt

Phụ nữ khi mang thai chưa chú trọng vào việc uống sữa bầu khi nào cũng như liều lượng và cách uống sữa đúng cách, nên chưa tối ưu hóa tác dụng của sữa bầu cho thai kỳ. Bài viết này sẽ tư vấn cho mẹ bầu để uống sữa bầu đúng cách và giúp mẹ giải đáp thắc mắc khi nào nên uống sữa bầu nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự