5 LÝ DO KHIẾN MẸ TIN TƯỞNG CHỌN SỮA BỘT ORGANIC CHUẨN CHÂU ÂU CHO CON

Đăng tải ngày 13/01/2020

Xu hướng sữa bột trẻ em organic được ưa chuộng ở phương Tây đang phát triển nhanh tại Việt Nam. Tuy nhiên sữa bột thế nào là “chuẩn organic” thì không phải ai cũng biết.

GS. TS. BS. Nguyễn Gia Khánh – Chủ tịch Hội nhi khoa Việt Nam cho biết: “Trong những năm tháng đầu đời, nguồn dinh dưỡng tốt, đặc biệt là dinh dưỡng sạch, chính là cách cha mẹ “lập trình” cho con sức khoẻ và trí tuệ, mang lại khởi đầu tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống sau này”. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn dinh dưỡng tốt và an toàn nhất cho con, Vinamilk Organic Gold – đạt chứng nhận organic châu Âu, chính là sữa bột trẻ em siêu cao cấp đang được các bà mẹ và sao Việt tin dùng.

Sau đây là 05 lý do hàng đầu khiến Vinamilk Organic Gold được các mẹ hết sức tin tưởng:

Vinamilk Organic Gold đạt chứng nhận Organic Châu Âu, được sản theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt.

Với nguyên liệu organic nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu, sữa bột Organic Gold có vị nhạt thanh mát.

Vinamilk Organic Gold với 100% DHA từ tảo giúp hỗ trợ trẻ phát triển não bộ và thị giác.

Probiotics Bifidobacterium BB-12TM được bổ sung trong Organic Gold giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ.

Vinamilk Organic Gold được ứng dụng công nghệ Blockchain hiện đại giúp truy xuất nguồn gốc minh bạch, mẹ an tâm hơn khi sử dụng cho con.

TỪ KHÓA

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DINH DƯỠNG THUẦN KHIẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ SINH MỔ

Sinh mổ, ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ trong giai đoạn sơ sinh và những năm tháng đầu đời! Vậy nên mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng của trẻ sinh mổ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong suốt cuộc đời của trẻ sau này. 

CÙNG CON KHÔN LỚN QUA NHỮNG KHOẢNH KHẮC “LẦN ĐẦU” THUẦN KHIẾT

Lần đầu tiên mẹ nhìn thấy con, lần đầu con mỉm cười, lần đầu con biết lẫy, biết bò hay chập chững bước đi đều được coi là những cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của con.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA MÁT GIÚP TIÊU HÓA VÀ HẤP THU TỐT CHO BÉ YÊU

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Nếu đồ ăn, thức uống không phù hợp, trẻ sẽ thường gặp những vấn đề như nôn trớ, tiêu chảy hay táo bón.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TRONG 5 NĂM ĐẦU ĐỜI

Mẹ có biết, sự phát triển trí thông minh ở trẻ không chỉ do di truyền mà còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng là điều kiện môi trường (môi trường sống, vận động thể lực, sự chăm sóc, giáo dục, rèn luyện) và dinh dưỡng. Ngoài yếu tố di truyền thì 2 yếu tố còn lại, chúng ta có thể tác động một cách tích cực, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.