Bột dinh dưỡng Organic Gold
Trở về
Đâu là giai đoạn vàng kích thích phát triển qua các giác quan của bé?
Chuyên gia dinh dưỡng Vinamilk trả lời

Từ 0-6 tuổi là giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh nhất, các tế bào thần kinh đang phát triển rất nhanh về số lượng và chất lượng, trong đó đáng chú ý nhất là giai đoạn từ 0-2 tuổi, lúc này não bộ của bé đã hoàn thiện đến 80%. Theo các chuyên gia, giai đoạn này còn được gọi là “cửa sổ cơ hội”, lúc các cơ quan trong cơ thể đang phát triển mạnh và dần làm quen với những tác động từ bên ngoài. Cũng trong giai đoạn này, các cơ quan trong cơ thể bé sẽ phát triển hoàn chỉnh dần với tốc độ cao. Do đó, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ sự phát triển này để có thể chăm sóc và dạy bé một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn bé đang dần làm quen với các thành viên khác trong gia đình. Tình cảm gia đình chính là sợi dây xuyên suốt giúp ba mẹ có thêm động lực trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Vì lẽ đó đây là giai đoạn ba mẹ cần giao tiếp với bé thường xuyên hơn, cố gắng sắp xếp thời gian để chơi đùa với con nhiều hơn.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.