Hội người cao tuổi Quận 7

Vinamilk

Tắt

Để chia sẻ, gửi mail, bình luận, lưu đọc sau bấm tại đây

Hội người cao tuổi Quận 7

Quận 7, TP.HCM

Mục tiêu hoạt động: Phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống văn hóa, xã hội, giáo dục, kinh tế phù hợp với nhu cầu, khả năng sức khỏe của người cao tuổi; thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của […]

 • Địa điểm: Quận 7, TP.HCM
 • Số lượng:
 • Đại diện: Bà Trương Thị Đạt
 • Điện thoại liên hệ:

Mục tiêu hoạt động:

 • Phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống văn hóa, xã hội, giáo dục, kinh tế phù hợp với nhu cầu, khả năng sức khỏe của người cao tuổi; thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của người cao tuổi theo quy định của pháp luật.
 • Nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi ngày càng tốt hơn về công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần.
 • Đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của quận.

Các CLB thành viên:

 • 03 CLB Khiêu vũ Người Cao tuổi được thành lập 2 năm, tại phường: Tân Thuận Đông Tân Kiểng và Phú Thuận (72 thành viên)
 • 05 CLB Cờ tướng được thành lập 10 năm tại phường: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Phong, Tân Kiểng, Tân Quy ( 80 thành viên)
 • 02 CLB Cầu Lông được thành lập 1-2 năm tại phường Tân Quy và Tân Phú (44 thành viên)
 • 05 CLB bóng bàn được thành lập 10 năm tại phường Tân Quy, Tân Hưng, Phú Thuận, Phú Mỹ (72 thành viên)
 • 10 CLB văn nghệ, được thành lập 12 năm (153 thành viên)
 • 04 CLB “Người cao tuổi giúp Người cao tuổi” c được thành lập 2 – 5 năm tại phường Tân Thuận Đông, Tân Hưng, Bình Thuận và Phú Thuận (63 thành viên)

Hoạt động năm 2017:

1/ Từ ngày 01/10 – 15/10/2017: Tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), kết hợp thăm và tặng quà cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

2/ Từ ngày 10/10 – 25/10/2017: Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, thi biểu diễn dưỡng sinh dành cho người cao tuổi cấp quận” và “Liên hoan văn nghệ Hội người cao tuổi Quận 7”.

3/ Từ ngày 15-31/10/2017: tổ chức tập huấn triển khai các văn bản quy định thực thi Luật Người cao tuổi và các văn bản dưới luật có liên quan.

4/ Từ ngày 20/10 đến 30/11/2017: Tổ chức chương trình về nguồn dành cho Người cao tuổi kết hợp tổng kết “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2017.

Một số hình ảnh về Hội: 

 

Bình luận

 • Chưa có bình luận nào.
Có thể bạn quan tâm
Vinamilk

Giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt

Kenko Haru<br/> 
Kenko Haru
 

Bí quyết sống khỏe của Người Nhật với Fucoidan. Sản phẩm chứa Fucoidan từ Tảo nâu giúp tăng sức khỏe hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Sure Prevent Gold
Vinamilk
Sure Prevent Gold

Tăng cường sức khỏe tổng thể. Với dinh dưỡng dễ hấp thu, bổ sung vào chế độ ăn, giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người lớn tuổi.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Sure Diecerna
Vinamilk
Sure Diecerna

Nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia có chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6, giúp kiểm soát đường huyết cho người bệnh tiểu đường.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Canxi Pro
Vinamilk
Canxi Pro

Bổ sung Đạm Collagen thủy phân giúp khớp dẻo dai, linh hoạt, kết hợp cùng tỉ lệ Canxi:Phốt Pho:Vitamin D cân đối giúp xương chắc khỏe.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Dinh dưỡng
Vinamilk
Dinh dưỡng

Hệ dưỡng chất PRO-ENERGY giúp cung cấp năng lượng cần thiết mỗi ngày cho cả gia đình

Xem sản phẩm

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900 545 425

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN