Vinamilk Baby Care

Hành trình
nuôi dưỡng ước mơ

To be a mother is a woman’s greatest mission in life. Children are the best gifts that God entrusted to women. The nurturing journey from pregnancy through parenthood to coming of age is filled with sacrification and love. Yet above all else, child-rearing that results in a comprehensive physical and intellectual development is always the ultimate destination for all Moms, on their journey of nurturing dreams

Find out more

Kiến thức mới

Dành Cho Mẹ

Chọn chủ đề Mẹ quan tâm khi đang

TỔNG QUAN

Về giai đoạn Mang thai

“Oa hồi hộp quá, 9 tháng 10 ngày tới là con được gặp mẹ rồi!” Con đến, theo sau là ốm nghén, thai máy, cái bụng "phình to", những đêm khó ngủ nữa,... ôi bao nhiêu vất vả. Từ trong bụng mẹ con đã có thể nghe thấy và cảm nhận được hết đó. Mẹ yên tâm, hành trình của mẹ con mình có Chuyên gia Vinamilk đồng hành sẽ giúp mẹ một thai kỳ dễ dàng hơn với chế độ dinh dưỡng khoa học, các bài tập cho mẹ và con & hướng dẫn chăm sóc

ứng dụng

Theo dõi cân nặng thai  kỳ

Mẹ băn khoăn không biết mình nên tăng bao nhiêu ký là hợp lý trong suốt thai kì? Mẹ lo lắng liệu có bị thiếu cân, không đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt; hay thừa cân khó lấy lại vóc dáng sau khi? Công cụ này sẽ giúp mẹ tính toán được số cân nặng hợp lý khi mang thai đấy! Mẹ thử ngay nhé!

ứng dụng

Đặt tên cho con

Ứng dụng này của Vinamilk sẽ gợi ý cho bố mẹ những cái tên ý nghĩa để đặt cho con, lại hợp với bố & mẹ. Nào, mẹ khám phá ngay để tặng thiên thần của mình cái tên thật ý nghĩa và may mắn nhé!
Cùng mẹ hỏi đáp cùng chuyên gia
Mẹ hãy cùng tham gia hỏi đáp với chuyên gia để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chế độ dinh dưỡng cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời nhé!

Bình chọn chủ đề Livestream của tháng

Mẹ bầu muốn có thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe và bản thân khi mang thai? Hãy cho Vinamilk biết ý kiến của mẹ nhé!

Bình chọn chủ đề

Đăng ký tham gia ngay CLB để nhận được những thông tin dinh dưỡng - sức khoẻ hữu ích, khuyến mại hấp dẫn và cơ hội tham dự những chương trình độc quyền từ Vinamilk.

Kiến thức & bí quyết dành riêng cho giai đoạn của mẹ

Nhận thư điện tử cập nhật kiến thức & bí quyết hằng tháng

Cùng bé yêu tham gia những cuộc thi lý thú

Cơ hội nhận những món quà hấp dẫn cho cả mẹ & bé

Mom needs help?

Nutrition Counseling Center

1900545425

Contact us

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự