Sữa bà bầu Dielac Mama Gold có dễ uống không?

Tôi không uống được sữa bầu bởi vì rất dễ bị đầy hơi, buồn nôn và rối loạn tiêu hóa. Nhưng gần đây, tôi biết đến sữa bà bầu Dielac Mama Gold có hương vị thơm ngon, dễ uống và đã đạt 9/10 điểm yêu thích về mùi vị trong cuộc khảo sát 200 mẹ bầu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vậy yếu tố gì giúp loại sữa này dễ uống và Dielac Mama Gold mang đến lợi ích gì cho mẹ bầu và thai nhi?

Chào Mẹ,

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu thường có vị giác nhạy cảm hơn cùng với tâm lý sợ thừa cân sau sinh, nên uống sữa bà bầu trở nên khó nhằn với mẹ. Hiểu được tâm lý mẹ bầu, sữa bà bầu Dielac Mama Gold đã tinh chỉnh để ít ngọt và giảm 20% chất béo (*) giúp mẹ bầu kiểm soát cân nặng tốt hơn. Đồng thời, để cải thiện khẩu vị mẹ bầu, Dielac Mama Gold đặc biệt loại bỏ “mùi tanh” – thủ phạm khiến mẹ bầu khó uống và có hương vị vani thơm ngon. Chính những điểm này đã giúp sữa bà bầu Dielac Mama Gold Dielac được đánh giá 9/10 điểm về mức độ yêu thích mùi vị.

9/10 phụ nữ khi được khảo sát đều bày tỏ sự yêu thích với hương vị của sữa bà bầu Dielac Mama Gold

9/10 phụ nữ khi được khảo sát đều bày tỏ sự yêu thích với hương vị của sữa bà bầu Dielac Mama Gold

03 yếu tố giúp sữa bầu Dielac Mama Gold dễ uống:

– Ít ngọt.

– Giảm 20 % hàm lượng chất béo.

– Hương Vani với mùi vị thơm ngon, giúp mẹ dễ uống. khác với cac loại Sữa bột cho bà bầu trên thị trường, DMG không bị mùi “tanh” khiến mẹ bầu nghén

Không chỉ có hương vị thơm ngon, dễ uống sữa bà bầu Dielac Mama Gold giúp mẹ bầu bổ sung thật đầy đủ các dưỡng chất để đảm bảo cho mẹ một thai kỳ khoẻ mạnh và bé thông minh, phát triển thật toàn diện từ trong bụng mẹ:

  • Sắt: tăng thêm 25% hàm lượng sắt (*), bổ sung nhu cầu gia tăng và hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt trong suốt thai kỳ.
  • Chất xơ tiêu hóa: bổ sung hệ chất xơ tiêu hóa hòa tan tiên tiến SC-FOS và Inulin, giúp ngăn ngừa táo bón và rối loạn tiêu hóa ở mẹ.
  • Axít folic: uống 2 ly mỗi ngày giúp đáp ứng 100 % nhu cầu Axít Folic gia tăng (**) theo khuyến nghị của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
  • DHA: tăng thêm 30% DHA (*), dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi trong suốt thai kỳ.
  • Ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất khác như Cholin, I-ốt.

Hy vọng mẹ đã hài lòng với câu trả lời trên và yên tâm lựa chọn sữa bà bầu Dielac Mama Gold làm bạn đồng hành trong chặng đường 9 tháng 10 ngày để có thai kỳ khỏe mạnh, giúp bé yêu phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

(*) So với sản phẩm Dielac Mama

(**) So với nhu cầu Axít Folic hàng ngày của phụ nữ chưa mang thai

 

Đọc thêm:

Dòng sữa bà bầu nào dễ uống

Sữa bầu nào dễ uống và có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cả mẹ và thai nhi chính là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Sữa bầu dễ uống sẽ giúp mẹ xua tan cảm giác ngán sữa, từ đó hấp thu tốt hơn những dưỡng chất tốt nhất để tăng cường sức khỏe của mẹ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

Dòng sữa bầu tốt nhất hiện nay

Top 02 loại sữa bà bầu tốt hiện nay của Vinamilk là sữa Dielac Mama Gold và Optimum Mama Gold. Các loại sữa cho bà bầu này đều có những dưỡng chất thiết yếu giúp mẹ khỏe và bé thông minh. Để tìm hiểu kỹ về thành phần dinh dưỡng của các loại sữa bầu tốt này, bạn có tham khảo bài viết dưới đây.

Lúc nào nên uống sữa bầu?

Phụ nữ khi mang thai chưa chú trọng vào việc uống sữa bầu khi nào cũng như liều lượng và cách uống sữa đúng cách, nên chưa tối ưu hóa tác dụng của sữa bầu cho thai kỳ. Bài viết này sẽ tư vấn cho mẹ bầu để uống sữa bầu đúng cách và giúp mẹ giải đáp thắc mắc khi nào nên uống sữa bầu nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự