“Hi hi con đã sẵn sàng, chúng mình bắt đầu cuộc hành trình thôi!”

Ôi mẹ yêu ơi, có phải do sự hiện diện bất ngờ của con trong cơ thể mẹ đã khiến “bạn hormone” ngày một gia tăng làm mẹ phải chịu những trận ốm nghén liêp tiếp phải không? Hừm.. thật khó chịu nhỉ!

Hãy để các chuyên gia Vinamilk giúp mẹ giảm nghén, dặn dò những điều mẹ phải kiêng cử và chuẩn bị thật sẵn sàng cho hành trình sắp tới nhé. À, mẹ đừng quên uống sữa, bổ sung axit folic cho sự phát triển ống thần kinh của thai nhi là con nha! Rất nhiều lời khuyên bổ ích của Chuyên gia cho mẹ phía trước nữa, còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay mẹ nhỉ?

“Úi, mẹ thấy con máy chưa?? Con nghe tiếng mẹ cười báo bố rồi nè!”

Dù vẫn còn nhỏ nhưng tứ chi của con đã hình thành đầy đủ rồi đấy, kỳ diệu quá mẹ nhỉ

Mẹ con mình tạm biệt cơn ốm nghén nhé, nay con đã ngoan lắm rồi! Mẹ cố gắng bồi bổ, tập luyện, và không quên uống sữa nha! Thời gian này con sẽ lớn nhanh lắm đó!

Điều cần thiết nhất là một chế độ dinh dưỡng khoa học với đầy đủ sắt, canxi để tránh thiếu máu cho mẹ & nhiều nhiều DHA cho não bộ của con, một tinh thần thoải mái và cơ chế tập luyện đều đặn. Hãy tham khảo tư vấn của Chuyên gia Vinamilk và cùng đăng ký ngay tại đây nha mẹ.

Con tăng tốc đây, mẹ sẵn sàng nha!

“Òa òa, ngày con gặp mẹ đã rất rất gần rồi”

Úi, với hình hài ngày một “khổng lồ” của con thì bụng mẹ đang trở nên thật chật chội. Con lớn bao nhiêu lại khiến bụng mẹ to lớn bấy nhiêu, đi lại khó khăn, mẹ còn khó ngủ nữa hic..hic. Con lớn nhanh nên cần rất nhiều canxi, mẹ nhớ bổ sung đầy đủ để không bị vọp bẻ đấy nhé.

Giai đoạn này mẹ phải nghỉ ngơi thật nhiều nè, chuẩn bị tư thế sẵn sàng để chào đón con nhé! Chuyên gia Vinamilk gợi ý cho mẹ nhiều bài tập để mẹ chào đón con thật nhẹ nhàng thôi!

Tham gia các hoạt động và sự kiện đặc biệt của Vinamilk chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Mẹ sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia cộng đồng mẹ và bé Vinamilk. Nào, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay mẹ nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự