1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào? 1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

Một chai Probi chứa 13 tỉ lợi khuẩn được sản xuất như thế nào?

Sữa chua uống Vinamilk Probi là sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với mọi gia đình, chỉ một chai nhỏ 65ml mà chứa tới 13 tỷ lợi khuẩn! Vậy bằng cách nào để tạo ra một sản phẩm như vậy?

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào? 1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

Một hệ thống khép kín và vô trùng

Sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất sữa chua Vinamilk Probi là một quy trình khép kín, cấy men vào bồn sữa, rót sản phẩm vào chai tới khâu đóng gói thành phẩm.

Không những thế, các dụng cụ sản xuất từ máy móc cho đến các bồn lên men sữa, bồn lưu trữ chai,… đều được tiệt trùng và đảm bảo không một vi khuẩn có hại nào có thể xâm nhập được. Điều này nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn tối đa cũng như chất lượng hoàn hảo cho mỗi chai sữa chua uống Vinamilk Probi.

Giới thiệu quy trình sản xuất sữa chua uống Vinamilk Probi
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

1

Nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu để làm nên Sữa chua Probi gồm: Sữa bột, Đường fructose, đường tinh luyện, và chủng men CHR. Hansen L. Casei 431™

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

2

Thanh trùng

Hỗn hợp sữa bột, Đường fructose và đường tinh luyện được hòa tan bằng nước nóng và thanh trùng ở nhiệt độ cao.

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

3

Lên men

Lợi khuẩn CHR. Hansen L. Casei 431™ tiếp tục được cấy vào bồn sữa đã tiệt trùng.
Thời gian ủ men lâu gấp 10 lần so với sữa chua thông thường khác để đảm bảo chất lượng và số lượng khoảng 13 tỷ lợi khuẩn trong từng chai sữa chua uống Vinamilk Probi.

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

4

Chuẩn hoá sản phẩm

Sữa sau khi lên men sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn đã quy định. Sau đó, sữa được bơm qua thiết bị đồng hóa để cho ra sản phẩm đồng nhất về chất lượng

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

5

Đóng gói thành phẩm

Để tạo ra sản phẩm cuối cùng, sữa được tự động rót vào các chai, hoàn tất bằng các công đoạn đóng gói.

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

6

Chuyển vào kho lạnh

Các chai sữa chua Probi được chuyển đến kho lạnh 6 - 8 độ C và lưu lại đây từ 2 đến 4 ngày để kiểm tra chất lượng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?
1 chai Probi với 13 tỷ lợi khuẩn</br>được sản xuất như thế nào?

7

Đến tay người tiêu dùng

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng: Những chai sữa chua Vinamilk Probi chúng ta sử dụng ngày nay là thành quả của một quá trình lên men tự nhiên và an toàn.
Một chai Sữa chua Vinamilk Probi 65ml chứa đến 13 tỷ lợi khuẩn là món quà ý nghĩa cho bạn và người thân để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức đề kháng dồi dào.

Theo PV - Công Lý
buynow 1 MBHomePlatform2 3 1

Tăng cường đề kháng
Hạn chế cảm cúm

Luôn trang bị cho cả nhà mình Sữa chua Probi - bí quyết tăng cường sức đề kháng và hạn chế cảm cúm, để cả nhà mình nhẹ nhàng & khỏe mạnh 'lướt' qua mùa cúm mà không cần bác sĩ nhe!
Mua ngay Button

13 tỉ lợi khuẩn trong 1 chai sữa chua được sản xuất như thế nào?

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt