Nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng

 • Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam kiểm chứng lâm sàng Probi tăng đề kháng & hỗ trợ tiêu hóa

 • Miendich

  Lợi khuẩn Probiotics giúp tăng sức đề kháng

 • Probi thumbnail 1

  Hiệu quả Sữa chua uống Vinamilk Probi với việc hạn chế cảm cúm

 • Chris

  Chủng men Probiotics CHR. HANSEN L. CASEI 431™ và tác dụng phòng ngừa cảm cúm

 • Mengan

  Probiotics giúp kiểm soát tăng men gan, giảm viêm loét dạ dày hành tá tràng

Hiểu thêm về Probiotics
và cơ chế Tăng đề kháng

 • ungdung

  Hiểu rõ hơn về cơ chế bổ sung lợi khuẩn, tăng sức đề kháng cơ thể

 • loikhuanhaikhuan 2

  Lợi khuẩn - hại khuẩn là gì? Ảnh hưởng của lợi khuẩn đến sức khỏe

 • thucpham

  Xu hướng ứng dụng Lợi khuẩn Probiotics vào thực phẩm trên thế giới

Hỏi đáp cùng chuyên gia

Vinamilk Sữa Chua
Kiến thức về sản phẩm
Tôi nghe nói có thể phòng ngừa cảm cúm bằng cách sử dụng sữa chua uống men sống chứa lợi khuẩn Vinamilk Probi để tăng sức đề kháng. Vậy thông tin này có đúng không, và liều lượng dùng thế nào là hợp lý?

Từ tháng 8/2015-5/2016, Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam có tiến hành một thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả của sữa chua uống men sống Vinamilk Probi chứa chủng men L. casei 431) lên tình trạng dinh dưỡng và cảm cúm ở trẻ 2-5 tuổi tại tỉnh Hải Dương. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng Vinamilk Probi 5 ngày/ một tuần trong 12 tuần giảm đáng kể tỷ lệ cảm cúm và số ngày mắc cúm so với nhóm không uống.

Vì vậy, bạn có thể cho trẻ dùng Probi hàng ngày, 2 hũ mỗi ngày.

Gửi bởi Thanh Nhật
Vinamilk Sữa Chua
Kiến thức về sản phẩm
Bằng cách nào uống sữa chua men sống Vinamilk Probi lại giúp giảm tỷ lệ và nguy cơ cảm cúm ạ?

Sữa chua uống Vinamilk Probi chứa 13 tỷ lợi khuấn/ 1 chai 65 ml. Cơ chế chung lợi khuẩn giúp giảm tỷ lệ và nguy cơ cảm cúm là nhờ vào việc chúng hỗ trợ sự trưởng thành của hệ miễn dịch, bằng cách tăng cường huấn luyện và sản xuất các kháng thể tại chỗ, tăng chức năng và sản xuất tế bào miễn dịch. Những hoạt động trên giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, từ đó giúp ngăn ngừa cảm cúm.

Gửi bởi Ngọc Minh
Vinamilk Sữa Chua
Kiến thức về sản phẩm
Có thể dùng sữa chua uống men sống Vinamilk Probi để giúp trẻ điều trị cảm cúm được không?

Việc sử dụng Sữa chua uống lợi khuẩn Vinamilk Probi nhằm phòng ngừa chứ không phải điều trị cảm cúm. Vinamilk Probi đã được nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Kết quả cho thấy những người sử dụng sữa chua uống men sống Probi giảm tỷ lệ mắc cảm cúm và khi chẳng may bị cảm, số ngày mắc bệnh cũng ngắn hơn.

Gửi bởi Vương Linh
Vinamilk Sữa Chua
Ứng dụng của Probiotics
Tôi thường nghe đến tên của Tổng Hội Y học Việt Nam, vậy đó là tổ chức uy tín như thế nào?

Tổng hội y học Việt Nam là tổ chức phi chính phủ, tham gia quản lý hành nghề y dược tư ở Việt Nam, thực hiện tư vấn, phản biện, giám định xã hội về khoa học công nghệ, tiếp tục đẩy mạnh đối ngoại nhân dân. Năm 2014, Tổng Hội Y Học Việt nam trở thành thành viên của Hội Y học Thế giới.

Gửi bởi Mai Linh
Vinamilk Sữa Chua
Hiểu biết về Probiotics
Tôi muốn biết lợi khuẩn và hại khuẩn là gì?

Hệ tiêu hóa của chúng ta luôn tồn tại sự cân bằng của vi sinh vật có lợi và vi sinh vật có hại: – Lợi khuẩn giúp duy trì sức khỏe của chúng ta bằng cách đào thải các vi sinh vật gây hại, loại trừ bệnh tật, kích thích quá trình tiêu hóa và giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. – Hại khuẩn là những vi sinh vật khiến cơ thể chúng ta bị suy yếu về khả năng miễn dịch, giảm sức đề kháng, cơ thể dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa và hô hấp. Nếu sự cân bằng này mất đi, tỷ lệ hại khuẩn gia tăng thì cơ thể sẽ suy yếu về khả năng miễn dịch, giảm sức đề kháng, dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa và hô hấp.

Gửi bởi Minh Lan
Vinamilk Sữa Chua
Ứng dụng của Probiotics
Tôi thường nghe đến chủng men Probiotics CHR. Hansen L. Casei 431™ trong các quảng cáo sữa chua của Vinamilk, vậy chúng có đặc điểm nổi trội gì?

Theo nghiên cứu của công ty CHR Hansen – Đan Mạch, khi bổ sung một lượng chủng men Probiotics CHR. Hansen L. Casei 431™ hằng ngày, chúng sẽ mang đến có những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể chúng ta. – Tăng khả năng đề kháng – Giảm tỷ lệ phải sử dụng thuốc kháng sinh – Sản xuất ra các kháng thể – Tăng cường miễn dịch với một số bệnh thông thường. – Chống lại các nguy cơ truyền bệnh qua niêm mạc – Đối với nam giới thường xuyên dùng nhiều bia rượu, chúng sẽ giúp giảm cảm giác đau đầu, buồn nôn và giúp thanh lọc gan.

Gửi bởi Duy Minh

Góc chuyên gia Vinamilk

Bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên!

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt