sec-1-mb

Khúc biến tấu
sáng tạo
bên ly
cà phê sữa
Khúc biến tấu
sáng tạo
bên ly cà phê sữa

Cà phê sữa từ lâu đã vượt khỏi ranh giới của một loại thức uống bình thường và trở thành nét văn hóa đặc sắc tại Việt Nam. Theo thời gian, cùng với sự sáng tạo của các chuyên gia pha chế, ly cà phê sữa dần khoác lên mình nhiều hương vị thơm ngon độc đáo khác nhau.

Cà phê sữa đá
“đột phá” cùng rượu

Cà phê sữa đá và rượu, hai món tưởng chừng không liên quan lại mang đến những tầng hương vị thật độc đáo. Chất đắng của cà phê, vị ngọt đầy êm đềm của sữa hòa quyện vào chút nồng nàn đặc trưng của rượu chính là thứ tạo nên “cái kết” đầy bất ngờ khiến người ta nhớ mãi.
sec-2-mb

Cà phê sữa đá
nhấn nhá cùng thạch cà phê

Khi đã trót “ghiền” hương vị cà phê sữa đá, người ta vẫn tìm cách để mến yêu thêm loại thức uống này. Một ít thạch giòn giòn dai dai được thêm vào ly cà phê sữa đá ngọt thơm dường như phá vỡ “cấu trúc” thường thấy và mang lại sự hòa quyện hoàn hảo.
sec-3-mb

Cà phê sữa đá thêm
ngọt ngào với kem tươi

Một ít kem tươi đánh bông được phủ lên trên ly cà phê sữa thơm lừng có thể trở thành lựa chọn ngọt ngào cho các nàng khi bỗng muốn nuông chiều bản thân. Hoặc với những hôm trót buồn bã, vị ngọt thơm này hoàn toàn có thể trở thành một người bạn giúp xoa dịu tâm tình đấy!
sec-4-mb

Cà phê sữa đá
biến hóa cùng siro

Một chút the mát của bạc hà, một ít vị siro dâu tươi thoang thoảng để lại trên đầu lưỡi. Sự kết hợp giữa cà phê sữa và siro chắc chắn không dành cho người thích sự an toàn. Cần một chút cá tính để thử, cần cả một chút “dũng cảm” để yêu sự bất ngờ đang chờ đợi phía trước.
sec-5-mb
Vẫn còn đó rất nhiều “biến tấu” khác của ly cà phê sữa đá vì tình yêu mà chúng ta dành cho loại thức uống này gần như là vô hạn. Và dù pha chế truyền thống hay hiện đại thì creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia để tạo ra vị cà phê sữa ngon đúng điệu. Giờ thì bạn đã sẵn sàng sáng tạo ly cà phê sữa cho riêng mình chưa?