title_vi

"Đâu chỉ người vợ mới là chuyên gia "giữ lửa" hạnh phúc, người chồng cũng có những bí quyết riêng của mình…"

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đàn ông cũng cần
biết giữ lửa
hạnh phúc

Hoàng Minh và Hiền Mai

Ông xã Mai thường bảo rằng: “Trách nhiệm trước tiên của một người đàn ông chính là chở che và chăm sóc cho vợ mình”. Nhờ quan điểm này của anh Minh, mà tình cảm vợ chồng vẫn nồng ấm suốt 12 năm qua. Anh luôn dành cho Mai những điều ngọt ngào nhất, không chỉ là người bạn tâm giao sẻ chia mọi điều trong cuộc sống, mà còn chăm sóc Mai từ những điều rất nhỏ. Ví như những khi đi diễn về, ông xã thường sợ Mai mệt nên chu đáo chuẩn bị rất nhiều đồ ăn để bồi dưỡng cho vợ, nào bánh nào trái, hay có khi là một ly sữa đặc Ông Thọ ấm nóng. Vị ngon đầy dinh dưỡng của sữa cùng sự ân cần, tận tuỵ của chồng giúp Mai xua tan mọi mệt mỏi. Và dĩ nhiên Mai cũng không quên đáp lại tấm chân tình của chồng rồi, đó là lí do Mai thường không nhận lịch làm việc vào chủ nhật, để tận hưởng ngày cuối tuần cùng anh. Hai vợ chồng sẽ cùng đi chợ, cùng làm bếp và thưởng thức mỗi bữa ăn với nhau hoặc với các con.

Cuối tuần rồi, hai vợ chồng lại cùng “lăn” vào bếp làm món cà-ri gà, món “tủ” mà anh Minh đã học được từ mẹ, cũng chính là “tuyệt chiêu” mà anh đã trổ tài để “ghi điểm” với Mai ngày xưa. Không ăn ở đâu được món cà-ri ngon như ông xã Mai nấu đâu nha! Nhờ công thức của mẹ với cách biến tấu món cà-ri truyền thống và bí mật “giản dị” là dùng một ít sữa Ông Thọ, món cà-ri trở nên thơm ngậy đậm đà, ăn hoài chẳng ngán lại đầy dinh dưỡng. Có lẽ với một số người thì “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Nhưng nhà Mai thì phải nói rằng: “Đàn ông và đàn bà cùng nhau xây nhà và vun đắp tổ ấm” mới “chuẩn” hạnh phúc! (Cười) 

Trên đây là một vài dòng tâm sự của diễn viên Hiền Mai khi được hỏi về người chồng mà cô hết mực thương yêu – anh Hoàng Minh. Câu chuyện đàn ông và đàn bà cùng nhau xây tổ ấm không còn là chủ đề mới mẻ nhưng cũng chưa bao giờ dứt những tranh luận sôi nổi. Và cặp đôi Hiền Mai – Hoàng Minh, bằng thực tế hạnh phúc của mình suốt 12 năm qua đã chứng minh được rằng “Đàn ông cũng cần biết giữ lửa hạnh phúc”.

Và dưới đây là một trong số những khoảnh khắc ngày cuối tuần của “đôi bạn già” Hiền Mai và Hoàng Minh. Hãy cùng xem họ tận hưởng những phút giây bên nhau như thế nào nhé!

Cuối tuần, hai vợ chồng vẫn thường bên nhau nấu ăn và đôi khi “ngẫu hứng”, hai vợ chồng lại dìu bước trong điệu Slow tình tứ nơi căn bếp ấm

Thi thoảng, Hiền Mai và ông xã lại trao cho nhau ánh nhìn trìu mến và nụ cười ngọt ngào đầy yêu thương

Hiền Mai trong vai trò đầu bếp chính làm món "tủ" của Hoàng Minh, món cà-ri "gia truyền" đặc biệt cũng là "tuyệt chiêu" giúp anh lấy lòng vợ từ thời mới yêu

Hoàng Minh luôn bên cạnh vợ, giúp Hiền Mai những việc cần thiết và không quên “tranh thủ” chăm sóc vợ bằng những cử chỉ chăm sóc ân cần như nhẹ nhàng đấm vai cho vợ

Và như thế, Hiền Mai và Hoàng Minh tận hưởng từng giây từng phút hạnh phúc bên nhau trong căn bếp ấm của gia đình.

 

"Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu(There is only one happiness in this life, to love and be loved - George Sand)

Tình yêu ấy được thể hiện ở mọi khía cạnh, mọi ngóc ngách của cuộc sống và căn bếp ấm chẳng là ngoại lệ. Đằng sau những món ăn ngon không chỉ có công thức và bí quyết, mà còn là những tình cảm dạt dào, những khoảnh khắc êm đềm đáng nhớ bên người thương yêu.

Cùng chia sẻ công thức món ngon với bí quyết từ sữa Ông Thọ gắn liền với câu chuyện hạnh phúc của bạn và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé! Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây: https://www.vinamilk.com.vn/cungchiasevingon

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngonQuên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu