Các bí quyết dinh dưỡng từ Vinamilk

Slider Image
Icon

Hiểu về bộ xương để luôn khỏe mạnh dẻo dai

Để có một hệ xương chắc khỏe, dẻo dai ngay từ bên trong, bạn cần hiểu rõ về quá trình…
Slider Image
Icon

Những loại thực phẩm không tốt cho xương mà bạn nên biết

Nhu cầu canxi mỗi ngày của phụ nữ trưởng thành là 1000mg. Tuy nhiên, theo Viện dinh dưỡng, chế độ…
Slider Image
Icon

Người bị bệnh loãng xương nên ăn uống như thế nào?

Bên cạnh việc tập luyện thể chất thường xuyên và thực hành lối sống lành mạnh, một chế độ dinh…
Slider Image
Icon

Tìm hiểu nguyên nhân bị sôi bụng khi uống sữa

Có người từ nhỏ đã bị sôi bụng khi uống sữa, có người tiêu hóa sữa bình thường nhưng đôi…
Slider Image
Icon

Bạn đã hiểu đúng về bệnh loãng xương?

Loãng xương là bệnh khó phát hiện nếu không được thăm khám chuyên khoa để đo mật độ xương. Những…
Slider Image
Icon

Dinh dưỡng vàng giúp xương luôn chắc khỏe từ tuổi 40

Từ tuổi 40, xương mất dần canxi nên bạn cần quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn thực phẩm…
Slider Image
Icon

Tìm hiểu nguyên nhân bị sôi bụng khi uống sữa

Có người từ nhỏ đã bị sôi bụng khi uống sữa, có người tiêu hóa sữa bình thường nhưng đôi…
Slider Image
Icon

Dinh dưỡng vàng giúp xương luôn chắc khỏe từ tuổi 40

Từ tuổi 40, xương mất dần canxi nên bạn cần quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn thực phẩm…
Slider Image
Icon

Người bị bệnh loãng xương nên ăn uống như thế nào?

Bên cạnh việc tập luyện thể chất thường xuyên và thực hành lối sống lành mạnh, một chế độ dinh…
Slider Image
Icon

Những loại thực phẩm không tốt cho xương mà bạn nên biết

Nhu cầu canxi mỗi ngày của phụ nữ trưởng thành là 1000mg. Tuy nhiên, theo Viện dinh dưỡng, chế độ…
Slider Image
Icon

Bạn đã hiểu đúng về bệnh loãng xương?

Loãng xương là bệnh khó phát hiện nếu không được thăm khám chuyên khoa để đo mật độ xương. Những…
Slider Image
Icon

Hiểu về bộ xương để luôn khỏe mạnh dẻo dai

Để có một hệ xương chắc khỏe, dẻo dai ngay từ bên trong, bạn cần hiểu rõ về quá trình…

Sữa nước

Vinamilk - Vươn cao Việt Nam

Công ty sữa Vinamilk không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến dinh dưỡng tối ưu cho người Việt