Nước Giải Khát
Các sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng từ thiên nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người. Chính vì thế, Vinamilk không ngừng tìm tòi và sáng tạo để giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và dưỡng chất của những trái cây tươi chọn lọc, giúp sức khỏe căng tràn, tinh thần sảng khoái cùng một sắc vóc đẹp cho người tiêu dùng Việt.

Từ lịch sử hơn 20 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh

Được ép từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia, nho Tây Ban Nha, ổi Ấn Độ… và hoàn toàn không có chất bảo quản, luôn giữ được hương vị tự nhiên chứa hàm lượng vitamin cao, Nước trái cây Vfresh – mà những ngày đầu hình thành với tên thương hiệu là Fresh đã có mặt trên các chuyến bay của Vietnam Airlines mang những sản phẩm có chất lượng hàng đầu tới người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Nước trái cây Vfresh của Vinamilk ngày nay đã trở thành lựa chọn tin cậy của các gia đình để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Từ lịch sử hơn 20 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Vfresh liên tục sáng tạo, nghiên cứu phát triển những sản phẩm nước giải khát bổ dưỡng từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm mang đến những dưỡng chất giàu dinh dưỡng, giúp bạn cân bằng cuộc sống mỗi ngày.

Lịch sử hình thành:

Năm 1990, Fresh - một nhãn hàng chuyên về sản phẩm nước ép trái cây các loại của Vinamilk đã lần đầu tiên được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm nước Ổi, nước Cam, nước Mãng Cầu, nước Nho, nước Táo, nước Đào đã nhanh chóng được người tiêu dùng chấp nhận và ngày càng phát triển. Ngay từ những ngày đầu, nước trái cây đóng hộp Fresh đã có mặt trên những chuyến bay của Vietnam Airlines mang những sản phẩm có chất lượng hàng đầu tới người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

Năm 2006, Fresh được chính thức thay đổi nhãn hiệu thành Vfresh với chiến lược trở thành một thương hiệu các loại nước trái cây và nước giải khát hàng đầu của người Việt.

Ngày 08/09/2008, công ty Vinamilk quyết định chính thức tái định vị hình ảnh nhãn hàng Vfresh với logo mới cùng thông điệp "Nguồn sống từ đất mẹ”. Với những dưỡng chất giàu dinh dưỡng từ đất Mẹ thiên nhiên, Vfresh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng như nước trái cây và nhiều loại nước giải khát tốt cho sức khỏe khác. Với sứ mệnh mới, Vfresh cam kết không ngừng mở rộng và phát triển trong ngành hàng nước giải khát bổ dưỡng nhằm mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng trọn vẹn tới người tiêu dùng.

Cam kết chất lượng:

- Chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên.

- Không sử dụng chất bảo quản.

- Tốt hơn cho sức khỏe.

Từ lịch sử hơn 20 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh

Đến dòng sản phẩm đột phá: Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ em

Con bướng bỉnh không chịu ăn rau củ, trái cây mặc cho mẹ dỗ dành, dọa nạt là câu chuyện quen thuộc trên bàn ăn của nhiều gia đình. Điều này khiến mẹ lo lắng vì bé có nguy cơ thiếu chất xơ và vitamin - nhóm chất vốn có nhiều trong rau quả - làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ. 

Với hương vị chua chua ngọt ngọt của rau quả tươi, được bổ sung đầy đủ chất xơ và vitamin C, A, D3 thiết yếu, Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki là giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé, giúp mẹ an tâm vì trẻ phát triển khỏe mạnh, thỏa thích khám phá thế giới của riêng mình.

Đến dòng sản phẩm đột phá: Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ em

Tầm quan trọng của chất xơ và vitamin

Rau quả rất giàu chất xơ và vitamin, và là 1 trong 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, để rau quả xuất hiện trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ là điều không dễ dàng vì đây không phải là món "khoái khẩu” của trẻ nhỏ; Hoặc nhiều bậc cha mẹ thay vì khuyến khích trẻ nên ăn nhiều trái cây, rau củ lại cố "ép” trẻ ăn thêm các nhóm thực phẩm khác để bổ sung Vitamin cho cơ thể. Cả 2 điều này đều dẫn đến nguy cơ trẻ thiếu chất xơ dễ bị táo bón và mắc một số bệnh đường ruột khác, làm trẻ khó chịu, mệt mỏi và kém hoạt bát.

Cộng sự mới của mẹ thông thái

Tháng 10/2013, Vinamilk giới thiệu sản phẩm Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ như là giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé. Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki, không chỉ thơm ngon với hương vị trái cây rau quả tươi phù hợp với khẩu vị riêng của trẻ, mà còn được bổ sung Chất Xơ và Vitamin C, A, D3 thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cho trẻ khỏe mạnh và thỏa thích khám phá thế giới của riêng mình. 

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki với 3 hương vị Cam, Dâu và Rau Quả (gồm 13 loại rau quả: táo, xoài, ổi, bí đỏ, chuối, dứa, cà chua, cà rốt, củ cải đỏ, mầm lúa mạch, dưa chuột ngâm, ớt ngâm, bó xôi) thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, các hương vị của Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki được hình tượng hóa sinh động ngộ nghĩnh và đúng sở thích của trẻ như Cam Siêu Phàm, Dâu Cực NgầuRau Quả Lí Lắc, được mong đợi sẽ cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến dòng sản phẩm đột phá: Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ em

Các sản phẩm thuộc Ngành hàng Nước Giải Khát: