Kem Ăn
Từ lâu, Kem đã thật sự trở thành món tráng miệng ưa thích trong thực đơn của các gia đình, món ăn chơi cho nhóm bạn bè hay là chất xúc tác lãng mạn cho buổi hẹn hò của những người đang yêu. Một món kem ngon không chỉ là từ hương vị tuyệt hảo mà còn là cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức. Để trải nghiệm được những cung bậc cảm xúc đó, chỉ có kem mới có thể mang lại. Nắm bắt được những điều đó với vị thế hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm từ sữa, Vinamilk luôn chắt lọc để cho ra đời các sản phẩm kem chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam

6 vị ngon tuyệt, vui cùng Nhóc Kem

Bạn nghĩ sao nếu được vui chơi cả ngày?
Bạn sẽ làm gì khi có một thế giới được ‘quậy’ đã đời?
Một thế giới vui nhộn sẽ bung tràn ngay với 6 VỊ KEM QUE VINAMILK ngon tuyệt

6 vị ngon tuyệt, vui cùng Nhóc Kem

Bạn nghĩ sao nếu được vui chơi cả ngày?

Bạn sẽ làm gì khi có một thế giới được ‘quậy’ đã đời?

Một thế giới vui nhộn sẽ bung tràn ngay với 6 VỊ KEM QUE VINAMILK ngon tuyệt.

Giây phút đầu tiên nếm vị kem mát lạnh chính là lúc bạn đang đặt chân vào một hành trình khám phá có một không hai. Bạn như được sống trong chính thế giới riêng do chính mình sáng tạo. Hơn bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời, bạn chỉ muốn ở lại nơi ấy để được trải nghiệm nhiều hơn nữa với những niềm vui bất tận. Thế giới vui nhộn bạn mơ ước là gì? Nếm ngay kem que VINAMILK để bắt đầu một hành trình riêng nhiều niềm vui, cực thú vị!

Kem Dâu

Kem Đậu Xanh

Kem Sầu Riêng

Kem Khoai Môn Dừa

Kem Sô cô la 2x

Kem Dừa Sô cô la

6 vị ngon tuyệt, vui cùng Nhóc Kem

Khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Không gì đáng yêu hơn khoảnh khắc cả nhà bên nhau! Giây phút ấy sẽ càng đáng nhớ hơn khi gia đình cùng rôm rả chuyện trò quanh hộp kem VINAMILK với 12 vị ngon tuyệt.


Tìm hiểu thêm về:

Khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Không gì đáng yêu hơn khoảnh khắc cả nhà bên nhau! Giây phút ấy sẽ càng đáng nhớ hơn khi gia đình cùng rôm rả chuyện trò quanh hộp kem VINAMILK với 12 vị ngon tuyệt.

12 vị kem VINAMILK sẽ khiến không khí gia đình mình càng sôi nổi. Hương thơm dịu nhẹ, kèm vị ngọt tinh khiết của KEM VANILLA sẽ kéo chân từng người đến bên hộp kem đến muỗng cuối cùng. KEM ĐẬU XANH ngọt thanh lạ lạ, béo béo sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để cả nhà bắt đầu cuộc trò chuyện. Hay vị ngọt dìu dịu của KEM KHOAI MÔN như đưa cả nhà đến một kỳ nghỉ thật thoải mái vùng ngoại ô. Nếu muốn đổi không khí, sao bạn chưa thử đưa cả nhà đến một vườn trái cây sum suê, mát lành với KEM DỪA, KEM DÂUKEM SẦU RIÊNG. Cũng không thể quên thể hiện cử chỉ yêu thương với người nhà khi mở hộp KEM SOCOLA bởi đây vốn được xem là hương vị của tình yêu. Thử phá cách với hương vị hiện đại nơi thành thị khi thưởng thức KEM TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN, TRÂN CHÂU HOÀNG KIM, CỐM DỪA. Hay một chút kết hợp độc đáo từ KEM DỪA-SOCOLA-VANI, ĐẬU XANH-KHOAI MÔN-DỪA để thỏa thích chiều ý từng thành viên trong nhà.

Và không ai khác, chính bạn là người mang gia đình đến gần nhau hơn! Khi ấy VINAMILK không đơn giản là cùng thưởng thức, mà chính là khoảnh khắc tình yêu thương còn đọng mãi trong bạn và người thân!
Khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Kem Cao cấp Twin Cows – Đam mê trong từng muỗng kem

Sử dụng nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe từ các nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước, Kem cao cấp Vinamilk Twin Cows là sự hòa quyện tuyệt vời của loại kem tinh túy thơm mịn, đậm béo từ sữa tươi nguyên chất sẽ cho bạn trải nghiệm đầy mê hoặc, dẫn dắt vị giác vào thế giới mát lạnh mê say.

Kem Cao cấp Twin Cows – Đam mê trong từng muỗng kem

Kem Cao Cấp Twin Cows Với nhiều hương vị từ Phô mai dâu hiện đại đến hương vị độc đáo như Socola tình nhân ngọt ngào, Trà Xanh đặc trưng từ Xứ Sở Hoa Anh Đào, Tiramisu nổi tiếng của người Ý, Kem cao cấp Vinamilk Twin Cows không chỉ làm cho bữa ăn của bạn thành buổi ẩm thực toàn diện mà còn để mỗi lần họp mặt là một thăng hoa cảm xúc.

Kem Cao Cấp Vinamilk Twin Cows – Đam mê trong từng muỗng kem

Sản phẩm có 4 hương vị bao gồm: Socola, Trà Xanh, Vani, Tiramisu

Kem Cao Cấp Twin Cows Tiramisu - Lấy cảm hứng từ loại bánh nổi tiếng của người Ý, là sự hòa quyện tinh tế của hương cà phê nồng nàn, vị béo của kem sữa, chấm phá thêm chút hương rượu nhẹ và những hạt socola hấp dẫn, mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác không bao giờ quên ngay khi thưởng thức muỗng kem đầu tiên.

Kem Cao Cấp Twin Cows Trà Xanh - Được làm từ trà Macha truyền thống của Nhật Bản, loại trà cao cấp được chọn lọc và chế biến công phu - sẽ mê hoặc bạn từ thị giác đến vị giác, cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ Xứ Sở Hoa Anh Đào.

Kem cao cấp Twin Cows Socola - Sự hòa quyện đặc biệt giữa hương thơm Socola nồng nàn cùng những hạt Socola hấp dẫn ẩn mình trong lớp kem mát lạnh và ngọt ngào sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như hương vị của tình yêu.

Kem cao cấp Twin Cows Phô mai dâu - Sự pha quyện tuyệt vời giữa sốt dâu ngọt ngào cùng những viên phô mai béo mịn. Twincows phô mai dâu sẽ cho bạn trải nghiệm đầy mê hoặc, dẫn dắt vị giác vào thế giới mát lạnh mê say.

Kem Cao cấp Twin Cows – Đam mê trong từng muỗng kem