Nước Giải Khát
Các sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng từ thiên nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Chính vì thế, Vinamilk không ngừng tìm tòi và sáng tạo để giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và dưỡng chất của những trái cây chọn lọc kỹ càng mang tới nguồn Vitamin C dồi dào, giúp hỗ trợ miễn dịch, cho gia đình bạn khỏe mạnh mỗi ngày.

Từ lịch sử hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh

Được lựa chọn kỹ càng từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia,nho Tây Ban Nha,ổi Ấn Độ… và áp dụng công nghệ sản xuất hoàn toàn không có chất bảo quản, luôn giữ được hương vị tự nhiên chứa hàm lượng vitamin cao, Nước trái cây Vfresh – mà những ngày đầu hình thành với tên thương hiệu là Fresh đã có mặt trên các chuyến bay của Vietnam Airlines mang những sản phẩm có chất lượng hàng đầu tới người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Nước trái cây Vfresh ngày nay đã trở thành lựa chọn tin cậy giúp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày cho nhiều gia đình Việt

Từ lịch sử hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Vfresh liên tục sáng tạo, nghiên cứu phát triển những sản phẩm nước giải khát bổ dưỡng từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm mang đến những dưỡng chất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe giúp bạn cân bằng cuộc sống mỗi ngày.

Lịch sử hình thành:

Năm 1990, Fresh - một nhãn hàng chuyên về sản phẩm nước ép trái cây các loại của Vinamilk đã lần đầu tiên được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm nước Ổi, nước Cam, nước Mãng Cầu, nước Nho, nước Táo, nước Đào đã nhanh chóng được người tiêu dùng chấp nhận và ngày càng phát triển. Ngay từ những ngày đầu, nước trái cây đóng hộp Fresh đã có mặt trên những chuyến bay của Vietnam Airlines mang những sản phẩm có chất lượng hàng đầu tới người tiêu dùng Việt Nam và thế giới.

Năm 2006, Fresh được chính thức thay đổi nhãn hiệu thành Vfresh với chiến lược trở thành một thương hiệu các loại nước trái cây và nước giải khát hàng đầu của người Việt.

Năm 2008, công ty Vinamilk quyết định chính thức tái định vị hình ảnh nhãn hàng Vfresh với logo mới cùng thông điệp "Nguồn sống từ đất mẹ”. Với những dưỡng chất giàu dinh dưỡng từ đất Mẹ thiên nhiên, Vfresh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng như nước trái cây và nhiều loại nước giải khát tốt cho sức khỏe khác.

Năm 2022, thương hiệu Vfresh chính thức được tái định vị với hình ảnh logo mới cùng thông điệp "Tươi ngon tự nhiên, Tăng cường đề kháng”. Từ những trái cây chín mọng và tươi ngon, nước trái cây Vfresh tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, giúp hỗ trợ miễn dịch, cho gia đình bạn khỏe mạnh mỗi ngày.

Cam kết chất lượng:

- Chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên.

- Không sử dụng chất bảo quản.

- Tốt hơn cho sức khỏe.

Từ lịch sử hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Nước trái cây Vfresh