Nghiên cứu &
Cải tiến sản phẩm

SẢN XUẤT SỮA BỘT VỚI THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN

Nhà máy Sữa Bột Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất sữa bột với thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Nhà máy hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100%…
Xem chi tiết

HỢP TÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG GIỮA VINAMILK VÀ VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

Sữa chua uống men sống Probi có chứa khoảng 13 tỷ lợi khuẩn L.Casei trong 1 chai. Theo các kết quả nghiên cứu khoa học lợi khuẩn L.Casei có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa đồng thời giúp trẻ ăn ngon, giảm biếng ăn. Nhằm…
Xem chi tiết

VINAMILK KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Vinamilk luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm.
Xem chi tiết

HỢP TÁC NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM VINAMILK DIECERNA

Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, Vinamilk đã cùng với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu thành công sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người có chỉ số đường huyết cao với Thành phần dinh dưỡng tối…
Xem chi tiết