Giúp mẹ phân biệt sữa Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

Dòng sữa Dielac là sản phẩm của thương hiệu sữa uy tín, chất lượng Vinamilk Việt Nam. Trong dòng sữa Dielac có 2 sản phẩm Dielac Alpha 4 và Dielac Alpha Gold 4 được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng. Vậy thì 2 sản phẩm này có điểm khác nhau? Các mẹ có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu sữa Dielac

Như đã nói ở trên thì dòng sữa Dielac thuộc thương hiệu sữa nổi tiếng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đó chính là thương hiệu sữa Vinamilk. Ban đầu (năm 1976), chỉ tiếp nhận 3 nhà máy sữa thuộc chế độ cũ để lại. Đến giai đoạn sau đó thì mới bắt đầu khôi phục và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Càng về sau thì càng cho ra đời nhiều sản phẩm sữa mới, đem lại doanh thu cực kỳ lớn. Tính đến nay, đã có thêm rất nhiều nhà máy sữa ra đời trên khắp cả nước và cả nước ngoài.

Riêng đối với dòng sữa Dielac ban đầu chỉ có rất ít sản phẩm, nhưng sau đó thì cho ra đời thêm rất nhiều sản phẩm khác như: Dielac Alpha, Dielac Alpha Gold,…

Trong bài viết này, chỉ xin phép nhắc đến 2 sản phẩm sữa tiêu biểu đó chính là Dielac Alpha 4 và Dielac Alpha Gold 4, là hai loại sữa đều dành cho bé lớn hơn 2 tuổi nhưng giữa hai loại này vẫn có sự khác nhau, từ đó giúp các ông bố bà mẹ dễ dàng chọn được sữa nào phù hợp với con mình.

Sự khác nhau giữa Dielac Alpha 4 và Dielac Alpha Gold 4

Dưới đây là bảng so sánh một số thành phần có liều lượng khác nhau giữa sữa Dielac Alpha 4 và Dielac Alpha Gold 4 (trong 100 gam sữa bột).

  Dielac Alpha 4 Dielac Alpha Gold 4
Năng lượng (kCal) 458 455
Selen (mcg) 20 21
Cholin (mg) 110 220
Acid folic (mcg) 110 115
Vitamin K1 (mcg) 20 21
Chất xơ tiêu hóa hòa tan (g) 2 3
DHA (mg) 22 66
Hydrat Carbon (g) 56,2 55
Natri (mg) 220 230
Lutein (mcg) 110 225
Mangan (mcg) 86 90
Phốt-pho (mg) 500 530
Canxi (mg) 620 750
Omega 3 (mg) 220 250
Acid linoleic (mg) 2300 2800

Bảng so sánh liều lượng của hai loại sữa Dielac Alpha 4 và Dielac Alpha Gold 4

Dielac Alpha Gold hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh

Dielac Alpha Gold hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh

Nên chọn sữa nào cho con?

Mặc dù đã có những khu biệt cụ thể như trên, nhưng các ông bố bà mẹ vẫn còn cảm thấy khá hoang mang vì vẫn chưa biết nên chọn loại sữa nào cho con. Thật ra, để chọn loại sữa nào phù hợp nhất cho con còn phải phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm cũng như nhu cầu của từng bạn, đồng thời cũng phải phù hợp với mong muốn của bố mẹ.

Nếu muốn bé phát triển toàn diện, bố mẹ có thể chọn cho bé Dielac Alpha với công thức 3 trong 1 giúp bé lớn khỏe tinh nhanh: tăng cân, chiều cao; tăng sức đề kháng và phát triển trí não. Nếu muốn tập trung phát triển trí não cho bé trong giai đoạn đầu đời, bố mẹ có thể chọn Dielac Alpha Gold hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin (*), và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh.

Như vậy, các bậc phụ huynh đã có thể so sánh được 2 loại sữa này và cũng biết được vào thời điểm nào thì nên dùng loại sữa nào để bé có thể phát triển tốt, hợp lý.

(*) So với sản phẩm Dielac Alpha 123 step 5

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự