Sữa Optimum Gold 4 có phát triển trí não và chiều cao không?

Ngoài trí não ra thì chiều cao cũng là thứ được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới. Chính vì thế mà các loại sữa phát triển trí não và chiều cao được các bậc phụ huynh chú ý nhiều nhất.

Vậy thì sữa Optimum Gold 4 có phải là sữa phát triển trí não và chiều cao không? Và trong sữa phát triển trí não và cân nặng có chứa những dưỡng chất nào?

Đặc điểm của sữa phát triển trí não và chiều cao

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sữa có chức năng phát triển trí não và chiều cao. Vậy thì trong thành phần của loại sữa này bao gồm những gì?

  •  Vitamin D và canxi với tỉ lệ canxi & phốt pho (Ca: P) phát triển chiều cao.
  • Các dưỡng chất phát triển trí não như DHA từ tảo, ARA, cholin, taurin, lutein.
  • Đặc biệt hơn hết, sữa có chứa dưỡng chất HMO (Human milk oligosaccharide) – dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ sẽ giúp hỗ trợ bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, phát triển chiều cao và trí não.

Những thành phần thiết yếu trên đây đảm bảo cho cơ thể bé phát triển cả về trí não lần chiều cao an toàn và đầy đủ nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn sữa phát triển trí não và chiều cao cho bé

Bởi vì trên thị trường đang có bán rất nhiều loại sữa, nhưng thị trường sữa hiện nay rất phức tạp, sữa giả, sữa Trung Quốc kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường mà người mua không thể nào nhận biết được. Chính vì vậy mà khi mua sữa cho bé yêu các bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau đây:

  • Nên mua sữa của những thương hiệu uy tín, nơi bán đúng hãng để tránh mua phải sữa giả, chỉ mua ở những cửa hàng có giấy chứng nhận bán hàng chính hãng.
  • Bảo đảm công thức có tỉ lệ canxi, phốt pho cân đối.
  • Chú ý đến lượng DHA trong sữa.
  • Ưu tiên sữa đã được chứng nhận lâm sàng & công thức gần với sữa mẹ.

Sữa Optimum Gold tốt cho sự phát triển toàn diện của bé

Trong vô số các loại sữa trên thị trường, sữa Optimum Gold được các bậc phụ huynh khuyến khích sử dụng. Vì Optimum Gold 4 với công thức dễ tiêu hóa, là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 2-6 tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thể chất.

Sữa Optimum Gold với 20% lượng DHA bổ sung là từ tảo, hỗ trợ phát triển não bộ, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hàng ngày của các chuyên gia y tế thế giới FAO/WHO.
Ngoài ra, sữa Optimum Gold mới nay được bổ sung thêm dưỡng chất vàng HMO (2’- FL) 2’ – Fucosyllactose – Human milk oligosaccharide. Là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh, bé ít ốm vặt.

Bên cạnh công thức sữa dễ hấp thu, Optimum Gold còn bổ sung đạm whey giàu alpha-lactalbumin, chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM và Lactobacillius GG, LGGTM giúp tăng vi khuẩn có lợi , ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận trường,tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu.

(BB-12TM & LGGTM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S.)

Optimum Gold tốt cho sự phát triển toàn diện của bé

Optimum Gold tốt cho sự phát triển toàn diện của bé

Như vậy, sữa Optimum Gold 4 là sữa hỗ trợ phát triển cả trí não và chiều cao hiệu quả cho bé. Hơn nữa thương hiệu sữa Vinamilk uy tín, chất lượng tại Việt Nam, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Sữa Optimum Gold vừa có cả sữa bột và sữa tươi, sử dụng tiện lợi, chất lượng. Như vậy, Mẹ yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé Mẹ nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự