Sữa Optimum Mama Gold dành cho bà bầu bao nhiêu tháng?

Sữa Optimum Mama Gold (bản cải tiến của sữa Dielac Optimum Mama) mang đến những tác dụng gì cho sức khoẻ của bà bầu? Các giai đoạn bà bầu có thể sử dụng Optimum Mama Gold (bản cải tiến của sữa Dielac Optimum Mama) là gì? Các bà bầu đang quan tâm đến sản phẩm sữa bầu thì đừng bỏ qua câu trả lời có trong bài viết này nhé!

 

Sữa Optimum Mama Gold: Mẹ hấp thu tốt, bé thông minh hơn

Không phải vô cớ mà Optimum Mama Gold trở thành sữa được nhiều bà bầu tin dùng. Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của Optimum Mama Gold mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả sức khoẻ của mẹ và sự phát triển của bé.

+ Tốt cho sức khoẻ cho mẹ:

Optimum Mama Gold có công dụng vượt trội là tăng cường hấp thu và sức đề kháng cho bà bầu. Đây là 2 yếu tố sức khoẻ quan trọng nhất của giai đoạn mang thai, giúp bà bầu hấp thu tốt các dưỡng chất cho thai nhi phát triển và phòng ngừa bệnh tật, tránh ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của con.

Các thành phần dinh dưỡng trong Sữa Optimum Mama Gold (cải tiến từ sữa Dielac Optimum Mama) thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khoẻ cho bà bầu là men vi sinh BB-12TM, chất xơ tiêu hóa hòa tan SC-FOS, inulin giúp hỗ trợ quá trình chuyển hoá và trao đổi chất trong cơ thể bà bầu. Nhờ đó, kích thích hệ tiêu hoá hoạt động ổn định, bà bầu ăn ngon miệng, hấp thụ tốt các dinh dưỡng có trong sữa và thực phẩm được bổ sung hằng ngày.

Optimum Mama Gold giàu canxi, phốt-pho, sắt, kẽm, magie nên giúp bà bầu đẩy lùi hiện tượng thiếu canxi, thiếu máu trong thai kỳ. Bổ sung 2-3 ly Optimum Mama Gold mỗi ngày sẽ giúp bà bầu giảm thiểu hiện tượng chuột rút, đau mỏi lưng.

+ Tốt cho sự phát triển cho bé:

Trong suốt thai kỳ, bà bầu ăn uống thế nào thì bé cũng sẽ được hấp thụ những chất dinh dưỡng thế đó, ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Theo khuyến nghị của WHO, bà bầu cần ít nhất 200mg DHA mỗi ngày để kích thích não bé phát triển, khoảng 600mcg axit folic mỗi ngày để phòng ngừa dị tật thai nhi.

Trong 1 ly Optimum Mama Gold đã pha chứa 301 mcg axit folic, 38.7 mg DHA. Bà bầu bổ sung đều 2-3 ly Optimum Mama Gold mỗi ngày sẽ cung cấp đủ lượng DHA và axit folic cần thiết theo khuyến nghị của FAO/WHO và Viện dinh dưỡng Quốc Gia. Optimum Mama Gold còn chứa vi chất lutein kích thích não bộ của bé phát triển; canxi và phôt-pho giúp xương bé chắc khoẻ.

 

Các giai đoạn bà bầu cần bổ sung Optimum Mama Gold

+ Bổ sung Optimum Mama Gold ngay từ những tuần đầu tiên của thai kỳ:

Đây là giai đoạn bà bầu bắt đầu xuất hiện sự thay đổi về tâm sinh lý với các biểu hiện ốm nghén như: mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, táo bón… Bổ sung Optimum Mama Gold ngay từ những tuần đầu tiên của thai kỳ giúp bà bầu có sức khoẻ, sức đề kháng để giảm thiểu ốm nghén, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

Mặt khác, não bộ của bé bắt đầu hình thành từ tuần thứ 5. Vi chất lutein trong Optimum Mama Gold (cải tiến từ sữa Dielac Optimum Mama) giúp hỗ trợ bé phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Axit folic cũng có vai trò quan trọng trong giai đoạn này để ngăn ngừa dị tật thai nhi.

+ Bổ sung Optimum Mama Gold trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ 2 (3 tháng giữa của thai kỳ):

Ở tháng thứ 3 của thai kỳ trở đi là thời điểm uống sữa bầu tốt, hầu hết các bà bầu đã hết các biểu hiện ốm nghén. Đây là giai đoạn cần bổ sung dinh dưỡng nhiều nhất vì thai nhi cần hấp thụ dinh dưỡng nhiều hơn. Các bộ phận trên cơ thể thai nhi như chân, tay, mắt… hoàn thiện và cần được hỗ trợ dinh dưỡng để phát triển.

+ Bổ sung Optimum Mama Gold trong 3 tháng cuối của thai kỳ:

Giai đoạn này, kích thước thai nhi lớn dần và chèn lên các bộ phận bên trong cơ thể bà bầu. Hiện tượng chuột rút, đau mỏi lưng cũng xuất hiện nhiều hơn khiến bà bầu đi lại khó khăn. Vì vậy, bà bầu cần thiết bổ sung Optimum Mama Gold (cải tiến từ sữa Dielac Optimum Mama) để tăng canxi, giúp xương chắc khoẻ, giảm chuột rút và đau mỏi xương.

Bà bầu nên bổ sung sản phẩm sữa bầu tốt của Vinamilk từ Optimum Mama Gold

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến nghị bà bầu nên bổ sung sản phẩm sữa bầu tốt của Vinamilk từ Optimum Mama Gold ở thời điểm chuẩn bị mang thai để có sức khoẻ và dưỡng chất tốt nhất ngày từ khi bào thai mới hình thành.

Để có sức khoẻ tốt, hỗ trợ con yêu phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ, các bà bầu hãy bổ sung 2-3 ly Optimum Mama Gold mỗi ngày nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự