Tôi vừa mới sinh em bé, vậy tôi có thể tiếp tục uống sữa cho bà bầu Optimum Mama được không?

Nhiều chị em lúc mang thai đã tin tưởng lựa chọn sữa cho bà bầu Optimum Mama Gold trong suốt quá trình mang thai. Đến khi sinh xong họ băn khoăn không biết có thể tiếp tục uống sữa bầu Optimum Mama Gold được hay không?

Sau sinh có cần uống sữa cho bà bầu không?

Nhiều người thắc mắc sau khi sinh xong, có nên tiếp tục uống sữa cho bà bầu hay không và nếu có thì họ nên uống loại sữa nào hay tiếp tục uống loại sữa đã uống trong lúc mang thai?

Sau khi sinh, cơ thể bà mẹ lúc này còn rất yếu, nên cần phải bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu và đầy đủ. Chính vì thế, mẹ cần uống thêm 1 – 2 ly sữa bầu mỗi ngày, đặc biệt loại sữa có tăng cường canxi hoặc có bổ sung axít béo, omega 3 để giúp mẹ phòng chống tình trạng loãng xương.

Như vậy, việc bổ sung chất dinh dưỡng sau khi sinh là vô cùng cần thiết, nó không những giúp cho mẹ hồi phục sức khỏe sau kỳ vượt cạn mà còn giúp cho mẹ bầu chống lại tình trạng loãng xương.

Nhưng các mẹ lại thắc mắc có nên tiếp tục uống sữa bầu đã dùng trong lúc mang thai hay không? Đây là thắc mắc của không ít người. Để giải đáp những thắc mắc cho chị em, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên sau đây.

Optimum Mama Gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ sau sinh

Loại sữa cho bà bầu Optimum Mama Gold là loại sữa tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. Có rất nhiều mẹ bầu tin tưởng sử dụng loại sữa này trong thời gian mang thai. Đến sau khi sinh chúng tôi khuyên chị em nên tiếp tục lựa chọn loại sữa này, bởi vì:

  • Tăng cường hấp thu tốt các dưỡng chất cần thiết để giúp mẹ khỏe mạnh hơn.
  • Tăng cường sức đề kháng, giúp mẹ tránh được bệnh thường gặp sau sinh.

Hơn nữa, trong lúc mang thai mẹ đã tin tưởng uống sữa này, có nghĩa là cơ thể mẹ đã hoàn toàn thích nghi với nó. Nếu như ngay sau khi sinh mẹ lại chuyển sang uống loại sữa khác, sự thay đổi đột ngột này đôi khi lại làm cho hệ tiêu hóa của mẹ gặp vấn đề và dẫn đến một số trục trặc về sức khỏe ngoài ý muốn.

Như vậy, câu hỏi của mẹ bầu “Tôi vừa mới sinh em bé, vậy tôi có thể tiếp tục uống sữa cho bà bầu Optimum Mama Gold được không?” đã được trả lời, dĩ nhiên là hoàn toàn được và đó được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thế thì từ nay mẹ cứ tin tưởng lựa chọn sữa Optimum Mama Gold trong suốt thai kỳ và cả sau khi sinh cũng vẫn yên tâm sử dụng nhé!

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự