Sáng tạo của người pha chế

Vị ngọt ngào của lần hẹn đầu tiên, chút xa cách khi dỗi hờn và hương nồng nàn
cho ngày kỷ niệm yêu nhau.... mỗi khoảnh khắc và hương vị trên hành trình yêu thương
được truyền tải trong mỗi công thức cà phê sữa biến tấu với Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam.

Vị ngọt ngào của lần hẹn đầu tiên, chút xa cách khi dỗi hờn và hương nồng nàn cho ngày kỷ niệm yêu nhau.... mỗi khoảnh khắc và hương vị trên hành trình yêu thương được truyền tải trong mỗi công thức cà phê sữa biến tấu với Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam.

decor-1 decor-2 decor-3 decor-4 decor-5
thumb-1

Cà phê sữa đá xay
vị Vanilla

Vì phút bối rối của buổi hẹn đầu cần chút ngọt ngào vui tươi từ Vanilla cho đôi bạn yêu nhau mà chưa dám nói quên đi ngại ngùng.

KHÁM PHÁ NGAY
thumb-2

Đá viên cà phê sữa
và ca cao

Đá viên cà phê sữa và ca cao có vị ngọt ngào của yêu thương lẫn đắng ngắt của giận hờn. Tình yêu cũng thế, cần lắm chút “khoảng lặng” để vượt qua giận hờn và yêu thương nhiều hơn.

KHÁM PHÁ NGAY
thumb-3

Cà phê sữa
nước cốt dừa

Vị ngọt thanh thoáng chút bùi béo của dừa hòa quyện với cà phê sữa nồng nàn như lời xin lỗi ngọt ngào cho con tim dỗi hờn. Để phút giận dỗi chỉ làm hai con tim hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

KHÁM PHÁ NGAY
thumb-4

Cà phê sữa gừng
3 tầng

Hương gừng ấm nóng hòa quyện với vị cà phê sữa ngọt ngào giúp đánh thức yêu thương, hâm nóng nhớ nhung để phút sum vầy sau tháng ngày xa cách thêm nồng nàn, ấm áp.

KHÁM PHÁ NGAY
thumb-5

Cà phê sữa chocolate
đá xay

Vị ngọt béo của sữa, vị đắng dịu của chocolate & cà phê, tưởng tách biệt lại hòa quyện. Tình yêu cũng thế, yêu thương rồi giận hờn nhưng đều mang hương vị “gây nghiện” nồng nàn.

KHÁM PHÁ NGAY
bg-detail-1-mb bg-detail-1

Cà phê sữa đá xay
vị Vanilla

cf-icon

Khoảnh khắc:
Cho lần hẹn hò đầu tiên.
Ý nghĩa:
Vì phút bối rối của buổi hẹn đầu cần chút ngọt ngào vui tươi từ Vanilla cho đôi bạn yêu nhau mà chưa dám nói quên đi ngại ngùng.

Cà Phê Sữa Đá Xay Vị Vanilla - Vị ngọt thơm xua tan bỡ ngỡ phút ban đầu.

Nguyên liệu:

  • Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam

    30 ml

  • Kem béo (whipping cream)

    30 ml

  • Sữa tươi

    45 ml

  • Siro Vanilla

    30 ml

  • Cà phê xay

    25 gr

  • Cà phê sữa hòa tan

    1 gói

  • Bột nền (bột frappe)

    15 gr

Cách làm

Bước 1: Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoảng 1 phút. Tiếp tục cho thêm 60ml nước sôi vào và đợi cho cà phê xuống hết.

Bước 2: Cho 30ml kem béo (whipping cream), 45ml sữa tươi, 30ml siro vanilla, 15g bột nền (bột frappe), cà phê đã pha sẵn và đá bào vào máy xay, sau đó cho từ từ 30ml Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam vào và xay đến khi nhuyễn mịn.

Bước 3: Cho hỗn hợp ra ly, xịt 30ml kem béo (whipping cream), rắc bột cà phê sữa hòa tan lên trên cùng.

*Lưu ý dùng bột frappe khi xay để thức uống không bị tách lớp và mịn hơn, dùng sữa tươi không đường và kem béo (whipping cream) để giữ vị ngọt béo.

bg-detail-2-mb bg-detail-2

Đá viên cà phê sữa
và ca cao

cf-icon

Khoảnh khắc:
Cho những “khoảng lặng” trong tình yêu.
Ý nghĩa:
Đá viên cà phê sữa và ca cao có vị ngọt ngào của giây phút yêu thương lẫn chút đắng ngắt của đôi lúc giận hờn. Giống như một mối tình trưởng thành và say đắm, cần lắm chút “khoảng lặng” suy tư để vượt qua những giận hờn “đắng ngắt” và trân trọng hơn những khoảnh khắc ngọt ngào của hiện tại.

Đá Viên Cà Phê Sữa và Ca Cao - Vì yêu thương đôi khi cần những “khoảng lặng”.

Nguyên liệu:

  • Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam

    10 ml

  • Bột cacao

    15 gr

  • Sữa tươi

    100 ml

  • Đường trắng

    10 gr

  • Nước

    5 ml

  • Cà phê xay

    25 gr

Cách làm

Bước 1: Chế biến đá viên cà phê:
+ Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoảng 1 phút. Tiếp tục cho thêm 60ml nước sôi vào và đợi cho cà phê xuống hết. Để nguội 10 phút.
+ Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh trong 8 giờ.

Bước 2: Chế biến cacao sữa đặc: Pha loãng 10ml Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam với 5ml nước sôi, sau đó cho 15g bột cacao và 10g đường vào và khuấy đều cho tan hẳn.

Bước 3: Cho đá viên cà phê vào ly cacao sữa đặc, thêm từ từ 100ml sữa tươi vào và thưởng thức.

Tip: Món đá viên cà phê sữa và ca cao có đặc điểm là càng để lâu hương vị sẽ càng đậm đà. Vì vậy nên để đá viên cà phê tan ra khoảng 5 phút và từ từ thưởng thức để hương vị thêm trọn vẹn.

bg-detail-3-mb bg-detail-3

Cà phê sữa
nước cốt dừa

cf-icon

Khoảnh khắc:
Cho phút làm hòa thêm ngọt ngào.
Ý nghĩa:
Vị ngọt thanh thoáng chút bùi béo của dừa hòa quyện với hương cà phê sữa nồng nàn như lời xin lỗi ngọt ngào cho con tim dỗi hờn. Để những phút giận dỗi sẽ chỉ làm hai con tim thêm hiểu nhau, yêu thương nhau nhiều hơn.

Cà Phê Sữa Nước Cốt Dừa - Để ta hiểu và gần nhau hơn.

Nguyên liệu:

  • Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam

    30 ml

  • Sữa tươi

    30 ml

  • Đường

    200 gr

  • Cà phê xay

    25 gr

  • Kem (whipping cream)

    250 gr

  • Bột nền (bột frappe)

    15 gr

  • Nước cốt dừa

    40 ml

Cách làm

Bước 1: Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoảng 1 phút. Tiếp tục chế thêm 60ml nước sôi nữa, đợi khoảng 3 – 5 phút cho cà phê xuống hết.

Bước 2: Cho 200g đường cát trắng và 100 ml nước, đun sôi để đường tan hẳn.

Bước 3: Cho nước đường, 40ml nước cốt dừa, 30ml sữa tươi, 15g bột nền (bột frappe), đá bào vào máy xay, sau đó cho từ từ 30ml Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam vào và xay đến khi nhuyễn mịn.

Bước 4: Cho hỗn hợp đã xay vào ly đã có cà phê. Sau cùng cho 250g kem (whipping cream) lên trên.

*Lưu ý dùng bột frappe khi xay để thức uống không bị tách lớp và mịn hơn, dùng sữa tươi không đường để thức uống không quá ngọt.

bg-detail-4-mb bg-detail-4

Cà phê sữa gừng
3 tầng

cf-icon

Khoảnh khắc:
Cho phút sum vầy thêm nồng ấm.
Ý nghĩa:
Hương gừng ấm nóng hòa quyện với vị cà phê sữa ngọt ngào giúp đánh thức những yêu thương, hâm nóng cảm xúc nhớ nhung để phút sum vầy sau tháng ngày xa cách thêm nồng nàn, ấm áp.

Cà Phê Sữa Gừng 3 Tầng – Thêm nồng nàn khoảnh khắc sum vầy!

Nguyên liệu:

  • Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam

    60 ml

  • Cà phê xay

    25 gr

  • Gừng tươi

    20 gr

  • Kem (whipping cream)

    250 gr

Cách làm

Bước 1: Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoản 1 phút, tiếp tục chế 60ml, đợi khoảng 3 – 5 phút cho cà phê xuống hết.

Bước 2: Cho 20g gừng tươi đã gọt vỏ vào máy ép lấy nước.

Bước 3: Cho nước gừng vào 90ml cà phê và khuấy đều.

Bước 4: Cho 60ml Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam vào ly, sau đó cho cà phê đã khuấy đều với gừng vào (lưu ý rót cà phê nhẹ vào ly để sữa đặc và cà phê được phân tầng).

Bước 5: Cuối cùng cho 250g kem (whipping cream) lên trên cùng và rắc bột cacao lên trên.

Chỉ với 5 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức được hương nồng ấm của gừng cùng vị kem tươi thơm béo trong ly cà phê sữa nóng 3 tầng độc đáo.
Bạn có thể tự do điều chỉnh lượng sữa và cà phê của công thức trên theo sở thích và khẩu vị cá nhân.

bg-detail-5-mb bg-detail-5

Cà phê sữa chocolate
đá xay

cf-icon

Khoảnh khắc:
Cho ngày ta về chung một nhà.
Ý nghĩa:
Vị ngọt béo của sữa nhấn nhá trong chút đắng dịu của chocolate & cà phê, tưởng chừng tách biệt lại hòa quyện chặt chẽ vào nhau. Tình yêu cũng thế, yêu thương rồi lại giận hờn, đắng ngắt rồi cũng ngọt ngào. Để tới khi kết thúc, cả cà phê và tình yêu đều mang một hương vị “gây nghiện” nồng nàn.

Cà Phê Sữa Chocolate Đá Xay – Sau tất cả, ta luôn thuộc về nhau!

Nguyên liệu:

  • Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam

    30 ml

  • Sữa tươi

    30 ml

  • Bột cacao

    5 gr

  • Chocolate nâu

    30 gr

  • Đường

    200 gr

  • Cà phê xay

    25 gr

  • Kem (whipping cream)

    250 gr

  • Bột nền (bột frappe)

    25 gr

Cách làm

Bước 1: Cho 25g cà phê vào phin, sau đó chế 30ml nước sôi và đợi khoảng 1 phút. Tiếp tục chế thêm 60ml nước sôi nữa, đợi khoảng 3 – 5 phút cho cà phê xuống hết.

Bước 2: Đun 30g chocolate nâu cho đến khi tan chảy.

Bước 3: Cho 200g đường cát trắng vào 100 ml nước, đun sôi đến khi đường tan hẳn.

Bước 4: Cho 30ml sữa tươi, nước đường, 25g bột nền (bột frappe), cà phê đã pha sẵn, chocolate đã đun chảy, đá, vào máy xay, sau đó cho từ từ 30ml Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam vào máy và xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó cho vào ly.

Bước 5: Cuối cùng cho 250g kem (whipping cream) lên trên cùng và rắc bột cacao lên trên.