Cơ hội
Nghề nghiệp
Chuyên Viên Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng
I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC

-   Đề xuất kế hoạch hoạt động của Ban: phương án, thời gian, chi phí, đào tạo, các hệ thống chứng nhận, …

-   Thiết lập và điều phối thiết lập mới hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế

-   Quản lý và đánh giá hệ thống quản lý hiện hành của công ty

-   Điều phối triển khai hoạt động đánh giá bên ngoài cho các hệ thống liên quan (Chất lượng, An toàn vệ sinh thực phẩm, An ninh thông tin, Phát triển bền vững…)

-   Cung cấp các ý kiến tư vấn về xây dựng, kiểm soát hệ thống, các vấn đề liên quan đến chất lượng, an toàn vệ sịnh thực phẩm, luật định cho các bên liên quan thuộc lĩnh vực phụ trách

-   Phối hợp xây dựng và soát xét các tài liệu thuộc hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế đang áp dụng

-   Phối hợp với Ban Quản lý Rủi ro và các bên liên quan trong việc triển khai hệ thống QLRR

-   Tham gia vào các hoạt động liên quan đến Phát triển bền vững

-   Phân tích, giám sát hoặc trực tiếp tham gia vào việc thiết lập các hành động khắc phục về hệ thống kiểm soát của công ty từ các hoạt động đánh giá bên ngoài, quản lý rủi ro, đánh giá nội bộ, kiểm toán…

-   Soát xét hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm

-   Phối hợp với các bên liên quan trong việc đào tạo và triển khai các yêu cầu mới của luật định (pháp luật Việt Nam, FDA…), các yêu cầu về cập nhật và triển khai các hệ thống quản lý mới …

-   Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Trưởng ban KSHT&ISO

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN

1. Học vấn & chuyên ngành:

-   Tốt nghiệp đại học, ưu tiên ngành Công nghệ hoá học và thực phẩm, Công nghệ chế biến Sữa hoặc Quản lý hệ thống chất lượng.

2. Kinh nghiệm:

-   Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Quản lý chất lượng và hệ thống an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có hơn 3 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý hệ thống cho công ty thực phẩm

-   Ưu tiên có kinh nghiệm triển khai các hoạt động phát triển bền vững, Halal, quản lý rủi ro và an ninh thông tin theo các tiêu chuẩn quốc tế

3. Kiến thức chuyên môn & các kỹ năng:

-   Nắm vững kiến thức về quản lý hệ thống chất lượng trong ngành thực phẩm. Có chứng chỉ đánh giá viên trưởng hệ thống quản lý theo ISO 9001 và FSSC 22000/BRC hoặc các tiêu chuẩn tương đương

-   Có kinh nghiệm thiết lập, quản lý và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế

-   Nắm vững kiến thức và luật định về các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm soát sản xuất, kiểm soát chất lượng, công bố chất lượng sản phẩm

-   Có kiến thức về quản lý rủi ro, phát triển bền vững và quản lý hệ thống an ninh thông tin

-   Có kiến thức tổng quan về lĩnh vực kiểm soát môi trường, năng lượng, an toàn sức khoẻ nghề nghiệp

-   Kỹ năng thuyết phục và trình bày tốt

-   Có kỹ năng làm việc nhóm

-   Có kiến thức về quản trị thay đổi

4. Các yêu cầu khác:

-   Tư duy logic và sáng tạo

-   Độc lập, quyết đoán và chủ động trong công việc

-   Tiếng Anh tốt và Tin học văn phòng

I. NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

1. Hồ sơ bao gồm:

-   Thư ứng tuyển & CV (kèm hình)

-   Bằng Đại học và các bằng cấp liên quan khác.

2. Hình thức nộp hồ sơ:

Ứng tuyển trực tuyến: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Thư ứng tuyển, CV và Bằng cấp (bản scan) qua email: recruitment@vinamilk.com.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về:

-   Ban Tuyển dụng – Phòng Nhân Sự

Công ty CP Sữa Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 Tân Trào, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

Số điện thoại: 028-541-55555

Lưu ý:
        Vui lòng ghi rõ "vị trí ứng tuyển” trên tiêu đề email hoặc ngoài bì thư khi gửi thư ứng tuyển

Các vị trí đang tuyển dụng
Lĩnh vực
Vị trí tuyển dụng
Nơi làm việc
Số lượng
Ngày hết hạn
Hồ Chí Minh 
01 
30/06/2020 
Hồ Chí Minh 
01 
31/10/2019 
Hồ Chí Minh 
01 
31/05/2017 
Hà Nội 
01 
31/08/2016 
Hồ Chí Minh 
02 
31/08/2016 
Hồ Chí Minh 
01 
20/12/2015 
Tp.HCM 
01 
15/09/2014 
Hồ Chí Minh 
01 
31/03/2023