title_vi

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Bánh bông lan trà xanh

Thời gian: 50 phút
Khẩu phần: 6 người

Nguyên liệu

130g

200g đường

350g bột mì

10g bột nổi

200g sữa đặc Ông Thọ

7 quả trứng gà

2 muối

20g bột trà xanh

Các bước thực hiện

BƯỚC 1
Rây mịn bột mì, bột nổi và muối, để bên. Cho bơ và đường vào âu đánh đều. Sau đó cho trứng và sữa đặc Ông Thọ vào đánh tiếp ở tốc độ thấp.

BƯỚC 2
Tiếp đến cho bột mì đã rây mịn từ từ vào hỗn hợp trên và trộn đều theo một chiều rồi cho bột nghỉ trong tủ lạnh khoảng 2 giờ.

BƯỚC 3
Chia bột thành 2 phần, không màu và một phần phần trộn đều bột trà xanh. Múc bột không màu vào khuôn rồi cho tiếp 1 lớp bột pha bột trà xanh lên trên, làm từng lớp đến hết nguyên liệu.

BƯỚC 4
Chuẩn bị lò nướng, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180oC khoảng 25 phút là bánh chín.

THƯỞNG THỨC
Dọn bánh ra đĩa, thái lát vừa ăn. Thưởng thức.

  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngon



Quên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu