title_vi

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Bánh flan phô-mai

Thời gian: 35 phút
Khẩu phần: 8 người

Nguyên liệu

200g kem phô-mai

10 lòng đỏ trứng gà

1 lon sữa đặc Ông Thọ

700g sữa tươi

300g đường cát

Vanilla, khuôn, xửng hấp

Các bước thực hiện

BƯỚC 1
Cho phô-mai vào thố rồi làm mềm với chút sữa tươi. Sau đó cho lòng đỏ trứng, vanilla, sữa đặc Ông Thọ và sữa tươi vào khuấy đều nhẹ tay rồi lượt mịn lại qua rây.

BƯỚC 2
Đường caramen: Bắc nồi lên bếp, cho 300g đường vào đun chảy trên lửa nhỏ với ít nước xâm sấp mặt đường và nhỏ vài giọt chanh đến khi đường sệt lại áo màu cánh gián, bốc mùi thơm là được, tắt bếp.

BƯỚC 3
Múc caramen ra các khuôn nhỏ, sau đó cho hỗn hợp trứng sữa vừa khuấy đều ở trên vào rồi cho vào xửng hấp. Đem hấp cách thủy trên lửa nhỏ trong khoảng 15-20 phút là bánh chín.

THƯỞNG THỨC
Dọn bánh flan phô-mai ra đĩa, thêm đá vào thưởng thức lạnh rất ngon.

  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngon



Quên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu