title_vi

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Bánh su kem

Thời gian: 45 phút
Khẩu phần: 10 người

Nguyên liệu

Nhân

500g nước

100g

250g sữa đặc Ông Thọ

35g bột mì

35g bột bắp

5 lòng đỏ trứng

Bánh

150g bột mì

250g nước

100g

5 quả trứng gà

1 chút muối, đường

Các bước thực hiện

BƯỚC 1
Vỏ: Bắc nồi lên bếp, cho  nước vào đun sôi với bơ, chút muối và đường. Sau đó cho bột mì vào khuấy đều. Tiếp đến đập từng quả trứng vào và khuấy đều đến hết.

BƯỚC 2
Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi rồi bắt bột ra khuôn với hình dạng tùy thích. Sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180-2000C trong khoảng 20 phút.

BƯỚC 3
Nhân bánh: Cho lòng đỏ trứng vào nồi khuấy đều với sữa đặc Ông Thọ. Sau đó cho bột mì, bột bắp và chút nước vào khuấy đều tiếp. Phần nước còn lại đem đun sôi rồi đổ vào hỗn hợp bột và bắc nồi lên bếp nấu đến khi sôi.

BƯỚC 4
Khi hỗn hợp hơi sệt quánh thì cho bơ vào khuấy đều cho tan hết, tắt bếp để nguội hoặc cất vào tủ lạnh tùy thích. Sau đó cho vào túi bắt nhân bánh.

BƯỚC 5
Cắt ngang vỏ bánh rồi cho nhân vào giữa rồi kẹp lại. Dọn bánh su ra đĩa, thưởng thức.

  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngon



Quên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu