title_vi

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Chè khúc bạch

Thời gian: 6 giờ
Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu

2 lít sữa đậu nành

1 lít whipping cream

250g gelatine

1 lon sữa đặc Ông Thọ

100g nấm tuyết

1 bó lá dứa

1 hộp vải

Hạnh nhân lát

Các bước thực hiện

BƯỚC 1
Nấu whipping cream với sữa đậu nành và sữa đặc Ông Thọ trên lửa vừa. Lá dứa rửa sạch, bó lại thành bó, cho vào nồi nấu cùng sữa cho thơm đến khi sữa sôi lấy lá dứa ra.

BƯỚC 2
Trong lúc nấu sữa cho gelatine vào nước ấm khuấy tan hoàn toàn. Sữa sôi hạ nhỏ lửa, cho tiếp gelatine vào khuấy đều đến khi sền sệt, tắt bếp. Đổ hỗn hợp ra khuôn cho nó đông lại, để nguội hẳn thì cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng từ 6-7 tiếng.

BƯỚC 3
Nấm tuyết ngâm nước sôi cho nở, cắt gốc, xé nhỏ. Pha nước đường với nước vải. Cắt khúc bạch thành khối, chan nước vải với nấm tuyết lên, rắc hạnh nhân lát ăn kèm.

 

  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngon



Quên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu