title_vi

Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Tôm sốt trứng muối

Thời gian: 2 giờ
Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu

400g tôm sú

2 quả trứng muối

50g bơ lạt

2 thìa cà phê tỏi băm

1 thìa cà phê ớt băm

100ml dầu ăn

3 thìa cà phê hạt nêm

2 thìa sữa đặc Ông Thọ

Bánh mì ăn kèm

Các bước thực hiện

BƯỚC 1
Tôm lột vỏ, xé lưng rút chỉ đen, rửa sạch, để ráo nước. Đun nóng dầu, cho tôm vào chiên sơ cho chín, vớt rađể ráo dầu. Trứng muối hấp chín, tách lấy lòng đỏ tán nhuyễn.

BƯỚC 2
Làm nóng chảo với 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi và ớt bơm vào phi cho thơm. Sau đó cho trứng muối và bơ vào khuấy đều.

BƯỚC 3
Khi hỗn hợp sệt và sủi bọt thì tiếp tục cho tôm đã chiên vào đảo đều, thêm ít nước và xâm xấp mặt tôm. Nêm hạt nêm và sữa đặc Ông Thọ vừa ăn, để tôm thấm vài phút là dùng được, tắt bếp.

THƯỞNG THỨC
Múc tôm sốt trứng muối ra dĩa sâu lòng. Dùng nóng kèm bánh mì rất ngon.

  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ
  • Vinamilk - Sữa Đặc Ông Thọ

Đăng nhập

Vui lòng đăng nhập để tham gia chia sẻ món ngon



Quên mật khẩu?
Đăng nhập    

Đăng ký nếu chưa có tài khoản

Chia sẻ vị ngon dễ dàng trong 2 bước

Cơ hội đoạt nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vinamilk Sữa Đặc Ông Thọ

Nhận lại mật khẩu

Vui lòng nhập email để nhận lại mật khẩu


Nhận lại mật khẩu