Hội người cao tuổi Quận 7

Vinamilk

Tắt

To share, send mail, comment or save this post click here

Hội người cao tuổi Quận 7

Quận 7, TP.HCM

Mục tiêu hoạt động: Phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống văn hóa, xã hội, giáo dục, kinh tế phù hợp với nhu cầu, khả năng sức khỏe của người cao tuổi; thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của […]

 • Địa điểm: Quận 7, TP.HCM
 • Số lượng:
 • Đại diện: Bà Trương Thị Đạt
 • Điện thoại liên hệ:

Mục tiêu hoạt động:

 • Phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống văn hóa, xã hội, giáo dục, kinh tế phù hợp với nhu cầu, khả năng sức khỏe của người cao tuổi; thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của người cao tuổi theo quy định của pháp luật.
 • Nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi ngày càng tốt hơn về công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần.
 • Đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của quận.

Các CLB thành viên:

 • 03 CLB Khiêu vũ Người Cao tuổi được thành lập 2 năm, tại phường: Tân Thuận Đông Tân Kiểng và Phú Thuận (72 thành viên)
 • 05 CLB Cờ tướng được thành lập 10 năm tại phường: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Phong, Tân Kiểng, Tân Quy ( 80 thành viên)
 • 02 CLB Cầu Lông được thành lập 1-2 năm tại phường Tân Quy và Tân Phú (44 thành viên)
 • 05 CLB bóng bàn được thành lập 10 năm tại phường Tân Quy, Tân Hưng, Phú Thuận, Phú Mỹ (72 thành viên)
 • 10 CLB văn nghệ, được thành lập 12 năm (153 thành viên)
 • 04 CLB “Người cao tuổi giúp Người cao tuổi” c được thành lập 2 – 5 năm tại phường Tân Thuận Đông, Tân Hưng, Bình Thuận và Phú Thuận (63 thành viên)

Hoạt động năm 2017:

1/ Từ ngày 01/10 – 15/10/2017: Tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), kết hợp thăm và tặng quà cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

2/ Từ ngày 10/10 – 25/10/2017: Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, thi biểu diễn dưỡng sinh dành cho người cao tuổi cấp quận” và “Liên hoan văn nghệ Hội người cao tuổi Quận 7”.

3/ Từ ngày 15-31/10/2017: tổ chức tập huấn triển khai các văn bản quy định thực thi Luật Người cao tuổi và các văn bản dưới luật có liên quan.

4/ Từ ngày 20/10 đến 30/11/2017: Tổ chức chương trình về nguồn dành cho Người cao tuổi kết hợp tổng kết “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2017.

Một số hình ảnh về Hội: 

 

Comment

 • No comments
Posts you might interest
Vinamilk

SPECIAL NUTRITIONAL PRODUCTS

Kenko Haru<br/> 
Kenko Haru
 

Japanese secret of a healthy life with Fucoidan. Product contains Fucoidan from Brown algae helping to boost immune system, improve nutritional status and strengthen health.

View products
Vinamilk <br>Sure Prevent Gold
Vinamilk
Sure Prevent Gold

Strengthen health of elderly. With easily absorped nutrients added to the diet, the formula supply complete and balanced nutrition for elderly.

View products
Vinamilk <br>Sure Diecerna
Vinamilk
Sure Diecerna

A clinical study conducted by the National Institute of Nutrition proved that Vinamilk Sure Diecerna has a low glycemic index GI = 27.6, which helps to control blood sugar levels for diabetics

View products
Vinamilk <br>Canxi Pro
Vinamilk
Canxi Pro

Provide Hydrolyzed Collagen Protein for flexible joints, combined with the balanced ratio of Calcium: Phosphorus: Vitamin D help build a strong bone system.

View products
Vinamilk<br> Nutritions
Vinamilk
Nutritions

The PRO-ENERGY Formular helps to provide daily energy to the whole family.

View products

YOU NEED SUPPORT?

VINAMILK's NUTRITIONAL CENTER

1900 545 425

CONTACT US

Email

NEWSLETTERS SIGN UP