TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “SỐNG KHỎE, SỐNG THANH XUÂN” NGƯỜI CAO TUỔI THỦ ĐÔ

Vinamilk

Lịch sự kiện

Câu lạc bộ

Tắt

Để chia sẻ, gửi mail, bình luận, lưu đọc sau bấm tại đây

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “SỐNG KHỎE, SỐNG THANH XUÂN” NGƯỜI CAO TUỔI THỦ ĐÔ

Ngày 27/05/2022

Hội Người cao tuổi TP. Hà Nội

Sáng 27/5, hơn 600 người cao tuổi Thủ đô được tham gia Ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” năm 2022. Đây cũng là sự kiện khởi động hành trình “Sống khỏe, sống thanh xuân” chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2022 do Vinamilk phối hợp

Sáng 27/5, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân đã diễn ra Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2022), Ngày hội “sống khỏe, sống thanh xuân” người cao tuổi Thủ đô năm 2022 do Ban Đại diện Hội Người cao tuổi TP Hà Nội tổ chức, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tạp chí Người Cao Tuổi bảo trợ thông tin.


Ngày hội “sống khỏe, sống thanh xuân” người cao tuổi Thủ đô năm 2022.

 


Tiết mục biểu diễn thái cực của người cao tuổi trong ngày hội

Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Ngày Người cao tuổi Việt Nam là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của người cao tuổi, để ghi nhớ lại những công lao, đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong các giai đoạn cách mạng của đất nước. Nhân dịp này, các cấp hội Người cao tuổi thành phố phối hợp với các ngành đẩy mạnh chăm lo cho người cao tuổi, xã hội hóa phong trào “Toàn dân chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi”; tổ chức các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe; vận động gia đình, con cháu và cộng đồng dân cư thăm hỏi, động viên, giúp đỡ người cao tuổi, nhất là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi (NCT) Việt Nam Nguyễn Thanh Bình chúc mừng, biểu dương những thành tích, kết quả Hội NCT thành phố đạt được trong thời gian qua; cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, các Ban, ngành và cấp ủy, chính quyền các cấp đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để Hội hoạt động hiệu quả. Đề nghị Hội NCT các cấp tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ và sâu rộng về vị trí, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của NCT tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đất nước và của Thủ đô. Hội NCT cần phát huy vai trò là tổ chức đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của NCT; là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với NCT và Nhân dân; năng động, sáng tạo và có các giải pháp để xây dựng phong trào NCT phát triển mạnh mẽ, đẩy mạnh xã hội hóa, đa dạng nội dung, phương thức, loại hình chăm sóc và phát huy vai trò NCT; phấn đấu để NCT được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Cũng tại chương trình, hơn 600 người cao tuổi Thủ đô được tham gia Ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” người cao tuổi Thủ đô năm 2022. Đây cũng là sự kiện khởi động hành trình “Sống khỏe, sống thanh xuân” chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2022 do Vinamilk phối hợp cùng các Hội người cao tuổi địa phương tổ chức cho người cao tuổi cả nước, với sự đồng hành của các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru, Sure Diecerna.

 

Người cao tuổi Thủ đô được khám và tư vấn sức khỏe

 

Người cao tuổi Thủ đô được Chuyên gia dinh dưỡng Bác sỹ – Thạc sỹ Đào Thị Thu Hoài, Trung tâm Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe.

 

Tại sự kiện ở Hà Nội sáng 27/5, người cao tuổi Thủ đô được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như: Được chuyên gia dinh dưỡng bác sĩ – thạc sĩ Đào Thị Thu Hoài – Trung tâm Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe; tham gia các hoạt động khám và tư vấn sức khỏe như đo loãng xương, đường huyết, huyết áp và tư vấn sức khỏe tổng quát; xem những tiết mục thú vị do đại diện người cao tuổi Thủ đô biểu diễn.

Tính đến tháng 3/2022, TP Hà Nội có 1.044.590 người cao tuổi, chiếm tỷ lệ 13% dân số Thành phố. Trong hơn 1 triệu người cao tuổi có gần 6 vạn người cao tuổi có công với nước, trên 29 vạn hưu trí.

Ông Nguyễn Thế Toàn – Phó Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi TP Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn sẽ cùng Vinamilk tổ chức được một chương trình thiết thực, ý nghĩa, mang đến nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe đến nhiều NCT địa phương”.

Chị Phạm Thị Nhung – Giám đốc ngành hàng Sữa bột Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk cũng chia sẻ: “Công ty Vinamilk rất tự hào được đồng hành cùng với Hội Người cao tuổi của các địa phương trên cả nước để tổ chức các hoạt động ý nghĩa như thế này cho người cao tuổi, với hy vọng được góp phần chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Hy vọng sự kiện đầu tiên này sẽ là một dấu ấn quan trọng và thành công cho chuỗi hành trình “Sống khỏe, sống thanh xuân” trong năm nay”.


Bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc ngành hàng Sữa bột Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk trao giải thưởng chương trình bốc thăm cho người cao tuổi được giải.

 


Người cao tuổi Thủ Đô tìm hiểu về sản phẩm Vinamilk tại chương trình

 

Sau 2 năm ảnh hưởng của đại dịch, Vinamilk nhận thấy ngoài việc phải tăng cường sức khỏe thể chất, người cao tuổi còn cần phải chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Thấu hiểu được nhu cầu đó, các sản phẩm sữa dinh dưỡng của Vinamilk mong muốn cải thiện sức khỏe và lan tỏa tinh thần vui vẻ, lạc quan tận hưởng cuộc sống của người cao tuổi trong xã hội hiện đại.

Dự kiến năm 2022, Vinamilk sẽ đồng hành cùng hơn 20 Hội Người cao tuổi ở các tỉnh thành trên cả nước để tổ chức các chương trình ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người cao tuổi Việt Nam. Đây cũng là hoạt động tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người cao tuổi cả nước mà Vinamilk đã thực hiện trong các năm qua. Tính đến năm nay, Vinamilk đã tổ chức các hoạt động cho hơn 500.000 người cao tuổi cả nước.

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.
Vinamilk

Giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt

Kenko Haru<br/> 
Kenko Haru
 

Bí quyết sống khỏe của Người Nhật với Fucoidan. Sản phẩm chứa Fucoidan từ Tảo nâu giúp tăng sức khỏe hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Sure Prevent Gold
Vinamilk
Sure Prevent Gold

Tăng cường sức khỏe tổng thể. Với dinh dưỡng dễ hấp thu, bổ sung vào chế độ ăn, giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người lớn tuổi.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Sure Diecerna
Vinamilk
Sure Diecerna

Nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia có chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6, giúp kiểm soát đường huyết cho người bệnh tiểu đường.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Canxi Pro
Vinamilk
Canxi Pro

Bổ sung Đạm Collagen thủy phân giúp khớp dẻo dai, linh hoạt, kết hợp cùng tỉ lệ Canxi:Phốt Pho:Vitamin D cân đối giúp xương chắc khỏe.

Xem sản phẩm
Vinamilk <br>Dinh dưỡng
Vinamilk
Dinh dưỡng

Hệ dưỡng chất PRO-ENERGY giúp cung cấp năng lượng cần thiết mỗi ngày cho cả gia đình

Xem sản phẩm

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900 545 425

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN