ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN MẪU THỬ

Vinamilk chỉ liên hệ số điện thoại này để giao mẫu thử
Bé từ đủ 2 tới 4 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH NHẬN MẪU THỬ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ ORGANIC GOLD 4 TRÊN DIGITAL
NĂM 2019

Sản phẩm dinh dưỡng công thức VINAMILK ORGANIC GOLD 4 (136gr)

Vinamilk Organic Gold dành tặng 01 hộp sản phẩm dinh dưỡng công thức Vinamilk ORGANIC GOLD 4 (136gr) giúp bé LỚN KHÔN CÙNG TỰ NHIÊN. ĐĂNG KÝ NGAY MẸ NHÉ!

Thời gian diễn ra:

  • - Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng: 15/07/2019 - 31/12/2019 hoặc đến khi hết sản phẩm.

  • - Hà Nội: 18/07/2019 - 31/12/2019 hoặc đến khi hết sản phẩm.

Đối tượng nhận quà:

Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ có con từ 2-4 tuổi và tại thời điểm Vinamilk gọi xác nhận thông tin đang cư trú tại các khu vực: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, có đăng ký tham gia chương trình nhận mẫu thử Organic Gold trên website www.vinamilk.com.vn và được nhân viên Vinamilk liên lạc xác nhận thông tin đăng ký hợp lệ.

Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người đăng ký không thỏa các điều kiện nêu trên.

Vì số lượng tặng mẫu có hạn nên chỉ dành cho những khách hàng đăng ký trước và thỏa mãn điều kiện, Vinamilk có quyền kết thúc chương trình sớm hơn dự kiến

Cách thức đăng ký nhận quà tặng từ VINAMILK ORGANIC GOLD

Bố, Mẹ hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội nhận quà tặng nhé.

  • - Bước 1: Truy cập vào website www.vinamilk.vn để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình từ 15/07/2019 đến 31/12/2019 (đối với khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng) hoặc từ 18/07/2019 đến 31/12/2019 (đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội)

  • - Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu để xác lập tài khoản và phục vụ cho việc trao quà tặng sau này. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.

Lưu ý về cách thức nhận quà:

  • - Mỗi Email đăng ký, số điện thoại chỉ được đăng ký sản phẩm thử 1 lần. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu

  • - Mỗi địa chỉ nhận mẫu chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà, trừ trường hợp địa chỉ nhận mẫu là chung cư (Đối với khách hàng ở chung cư, yêu cầu bắt buộc khách hàng phải ghi số căn hộ bên cạnh tên và địa chỉ chung cư.)

  • - Đảm bảo Họ tên, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát sản phẩm thử

  • - Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

  • - Trong trường hợp Công ty có căn cứ chứng minh việc đăng ký nhận mẫu có dấu hiệu gian lận, Công ty có quyền từ chối phát mẫu thử mà không cần thông báo và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại phát sinh.

  • - Người nhận sản phẩm quà tặng không được trực tiếp hoặc gián tiếp bán lại, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.

Sữa bột Organic Gold

Đạt chứng nhận Organic Châu Âu

Sử dụng 100% nguyên liệu bột sữa ORGANIC nhập khẩu có vị nhạt thanh mát, nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ.

Hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường hấp thu

BB-12TM là một loại Probiotics được FDA* chứng nhận hiệu quả cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

*FDA (U.S. Food and Drug Administration): Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Hỗ trợ phát triển não bộ

Bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết từ biển, là nguồn DHA tự nhiên & cao cấp, giúp hỗ trợ phát triển não bộ

Vị nhạt thanh mát

Với nguyên liệu sữa bột Organic, Vinamilk Organic Gold có vị nhạt thanh, mát lành giúp trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất