Mẹ hãy chọn giai đoạn

Chi tiết
giai đoạn

Chọn mốc phát triển của mẹ và bé

Chi tiết giai đoạn

Tắt chi tiết giai đoạn

Đăng ký ngay

Hãy chọn chủ đề mẹ quan tâm nhé!

Chọn giai đoạn

Cac Ung Dung Thong Minh

Tính ngày dự sinh
Theo dõi cân nặng thai  kỳ
Đặt tên
cho con
Lịch tiêm phòng cho bé
Theo dõi chiều cao, cân nặng cho bé
Mẹ có nóng lòng muốn biết ngày mẹ và bé gặp nhau? Dự đoán trước ngày con chào đời sẽ giúp bố mẹ lên kế hoạch công việc, cuộc sống và chuẩn bị tốt hơn cho việc đón con đấy! Mẹ tham gia ứng dụng ngay nhé!
Chia sẻ
Mẹ băn khoăn không biết mình nên tăng bao nhiêu ký là hợp lý trong suốt thai kì? Mẹ lo lắng liệu có bị thiếu cân, không đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt; hay thừa cân khó lấy lại vóc dáng sau khi? Công cụ này sẽ giúp mẹ tính toán được số cân nặng hợp lý khi mang thai đấy! Mẹ thử ngay nhé!
Chia sẻ
Ứng dụng này của Vinamilk sẽ gợi ý cho bố mẹ những cái tên ý nghĩa để đặt cho con, lại hợp với bố & mẹ. Nào, mẹ khám phá ngay để tặng thiên thần của mình cái tên thật ý nghĩa và may mắn nhé!
Chia sẻ
Vinamilk thông báo và nhắc nhở cho mẹ lịch tiêm phòng của bé. Mẹ hãy tham gia ứng dụng ngay & ghi chú để đảm bảo sức đề kháng tốt nhất cho con nhé! Ngày tiêm phòng tiếp theo của con sắp đến chưa mẹ nhỉ?
Chia sẻ
Mẹ cần theo dõi sát sao sự phát triển cân nặng, chiều cao của bé để có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để bé phát triển đạt chuẩn trong từng giai đoạn. Không khó chút nào đâu, ứng dụng của Vinamilk sẽ giúp mẹ ngay!
Chia sẻ