LỢI ÍCH CỦA SỮA BỘT TRẺ EM ORGANIC CHUẨN CHÂU ÂU

Đăng tải ngày 13/01/2020

Sữa bột trẻ em organic có nhiều lợi ích tích cực đối với sự phát triển của trẻ, rất dễ tiêu hóa và nhạt mát, giúp trẻ lớn khôn tự nhiên.

Vừa qua, Vinamilk chính thức giới thiệu Vinamilk Organic Gold – sữa công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt, phát triển trí não và lớn khôn cùng tự nhiên.

Lợi ích của sữa bột trẻ em Organic

Sữa bột trẻ em Organic Gold là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu và quy trình đạt chuẩn organic châu Âu. 100% nguyên liệu bột sữa là organic, được nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu. Bò cho sữa được tự do gặm cỏ trên các cánh đồng organic rộng lớn, với toàn bộ thức ăn được nuôi trồng tự nhiên và nguồn nước ngầm thuần khiết, hoàn toàn không sử dụng hooc-môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh và đặc biệt không biến đổi gen (Non-GMO).

Chia sẻ về quy trình kiểm tra, đánh giá sữa công thức organic tại hội thảo khoa học về “Tầm quan trọng của DHA và probiotics bifidobacterium trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ” vừa qua, ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union Certifications – tổ chức chứng nhận độc lập uy tín toàn cầu chia sẻ: “Tiêu chuẩn organic châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận hằng năm”.

Ông Jan Frans Bastiaanse chia sẻ thêm: “Sản phẩm sữa Organic phải hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe như không sử dụng hoóc môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh, không biến đổi gen (NON-GMO), không chất bảo quản, cũng như đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho trẻ phát triển”

Chính nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn gốc nguyên liệu đến sản xuất, sữa công thức organic ngày càng được ưa chuộng vì lợi ích vượt trội, đảm bảo tính an toàn, tự nhiên, đặc biệt là với hệ tiêu hoá non nớt của trẻ nhỏ.

Vinamilk Organic Gold – dinh dưỡng vàng cho trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất.

Tiếp tục khẳng định vai trò công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, Vinamilk đã ra mắt Vinamilk Organic Gold, là sản phẩm công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận Organic Châu Âu sản xuất tại Việt Nam.

Chia sẻ về sản phẩm này, ông Phan Minh Tiên – Giám đốc điều hành Vinamilk cho biết: “Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong giai đoạn đầu đời và trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa còn non nớt, nên cần nguồn dinh dưỡng an toàn và chất lượng nhất, Vinamilk đã nghiên cứu nhiều năm với các đối tác dinh dưỡng Quốc tế để ra mắt sản phẩm Vinamilk Organic Gold đạt chuẩn organic châu Âu, là nguồn dinh dưỡng dễ tiêu hóa giúp trẻ hấp thu tốt dưỡng chất để phát triển, lớn khôn tự nhiên.”

Đại diện tổ chức Control Union Certifications đã trao chứng nhận Organic châu Âu cho sản phẩm sữa bột cho trẻ em Organic Gold của Vinamilk.

Theo đó, Vinamilk Organic Gold bổ sung 100% DHA từ tảo giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng probiotics bifidobacterium BB-12TM giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá, hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Hơn thế nữa, nguyên liệu và công thức organic châu Âu giúp cho sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chia sẻ về hiệu quả của chủng probiotics bifidobacterium BB-12TM, PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Nội Tổng Quát 2, Bệnh viện Nhi đồng 1. Phó Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y dược TP.HCM cho biết “probiotics bifidobacterium BB-12TM giúp cải thiện hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch như tăng cường kháng thể sau tiêm vắc-xin cúm, giảm nhiễm trùng đường hồ hấp, giảm tiêu chảy do tác dụng của kháng sinh…”

Công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain hiện đại, cho mẹ an tâm lựa chọn cho bé yêu

Không chỉ đạt chứng nhận organic châu Âu nghiêm ngặt, Vinamilk Organic Gold còn được ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain hiện đại. Thấu hiểu nỗi lo của mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng nguồn gốc rõ ràng cho con trong giai đoạn đầu đời, mỗi lon sản phẩm sẽ có một mã QR độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc minh bạch về nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và giấy chứng nhận organic châu Âu.

Mỗi lon sữa Organic Gold đều có một mã QR code độc nhất chính là “giấy khai sinh” giúp truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm minh bạch với công nghệ BLOCKCHAIN.

TỪ KHÓA

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DINH DƯỠNG THUẦN KHIẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ SINH MỔ

Sinh mổ, ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ trong giai đoạn sơ sinh và những năm tháng đầu đời! Vậy nên mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng của trẻ sinh mổ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong suốt cuộc đời của trẻ sau này. 

CÙNG CON KHÔN LỚN QUA NHỮNG KHOẢNH KHẮC “LẦN ĐẦU” THUẦN KHIẾT

Lần đầu tiên mẹ nhìn thấy con, lần đầu con mỉm cười, lần đầu con biết lẫy, biết bò hay chập chững bước đi đều được coi là những cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của con.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA MÁT GIÚP TIÊU HÓA VÀ HẤP THU TỐT CHO BÉ YÊU

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Nếu đồ ăn, thức uống không phù hợp, trẻ sẽ thường gặp những vấn đề như nôn trớ, tiêu chảy hay táo bón.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TRONG 5 NĂM ĐẦU ĐỜI

Mẹ có biết, sự phát triển trí thông minh ở trẻ không chỉ do di truyền mà còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng là điều kiện môi trường (môi trường sống, vận động thể lực, sự chăm sóc, giáo dục, rèn luyện) và dinh dưỡng. Ngoài yếu tố di truyền thì 2 yếu tố còn lại, chúng ta có thể tác động một cách tích cực, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.