NUÔI CON KIỂU TÂY – BẬT MÍ CÁCH NUÔI CON VỚI DINH DƯỠNG ORGANIC CHUẨN CHÂU ÂU

Đăng tải ngày 13/01/2020

Sữa bột trẻ em organic là một lựa chọn dinh dưỡng an toàn, chất lượng và tự nhiên giúp bé phát triển và lớn khôn khỏe mạnh. Mới đây, Vinamilk đã ra mắt sản phẩm Vinamilk Organic Gold – sữa công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận organic Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam.

Organic – Xu hướng dinh dưỡng thuần khiết cho trẻ trong giai đoạn đầu đời

Bắt nguồn từ các nước Châu Âu, sau đó phát triển mạnh ở Mỹ và lan rộng sang một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam, các sản phẩm organic hay được gọi là “hữu cơ” là một trong những xu hướng dinh dưỡng cao cấp rất được ưa chuộng vì sự an toàn và các lợi ích rõ rệt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

“Trong giai đoạn đầu đời của trẻ, dinh dưỡng là chưa đủ – mà còn phải là dinh dưỡng sạch.” – GS. TS. BS Nguyễn Gia Khánh – chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam chia sẻ trong hội thảo khoa học “Tầm quan trọng của DHA và probiotics bifidobacterium trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ”

Điều này cũng mở đầu cho xu hướng sữa bột organic chuẩn Châu Âu – một tiêu chuẩn lý tưởng đảm bảo cho sự thuần khiết, sạch và an toàn của dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm muốn được chứng nhận là organic theo tiêu chuẩn châu Âu phải thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của Ủy ban châu Âu (EC) từ nguồn gốc đến sản xuất. Vì vậy, organic theo chuẩn châu Âu luôn là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và cao cấp đối với dinh dưỡng.

Ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành Control Union Certifications chia sẻ: “Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận hằng năm. Do đó, dinh dưỡng oganic có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp phát triển.”

Sản phẩm được chứng nhận là organic khi nguồn nguyên liệu để chế biến ra những sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe như không dư lượng kháng sinh và phân bón hoá học, không sử dụng hóa chất và hooc-môn tăng trưởng và không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen (NON-GMO). Chính vì thế, sản phẩm đạt chuẩn organic châu Âu rất an toàn và thuần khiết cho sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời.

Tiên phong sữa công thức organic chuẩn châu Âu cho trẻ tại Việt Nam, Vinamilk Organic Gold chính thức ra mắt với dinh dưỡng siêu cao cấp giúp trẻ phát triển, lớn khôn cùng tự nhiên

Vinamilk ra mắt sữa bột Organic Gold với mong muốn đem đến nguồn dinh dưỡng an toàn và chất lượng quốc tế cho trẻ em Việt, để “Lớn khôn cùng tự nhiên”

Organic Gold được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ các nguyên liệu organic chuẩn châu Âu, như bột sữa và đạm whey organic nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu; Omega 3, Omega 6 từ dầu hướng dương organic – tiền chất để tổng hợp EPA và DHA, hai dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Nhờ dưỡng chất organic thiên nhiên, sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các dưỡng chất từ châu Âu như 100% DHA từ tảo từ vùng biển sâu châu Âu được sản xuất trong môi trường kiểm soát chặt chẽ, tinh khiết và cao cấp giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội. Đồng thời, probiotics bifidobacterium (BB-12TM) trong Organic Gold giúp tác động tốt lên sự phát triển hệ vi sinh đường ruột của trẻ, giúp trẻ tiêu hoá, hấp thu tốt và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khoẻ mạnh. Probiotics bifidobacterium (BB-12TM) được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu khoa học và được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ bởi FDA của Mỹ. Nguyên liệu và công thức đạt chuẩn organic châu Âu giúp cho sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Chia sẻ về bước đi tiên phong trong làng sữa Việt, Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc điều hành Vinamilk cho hay: “Đối với nền tảng sức khỏe cho trẻ nhỏ, sản phẩm Organic Gold mong muốn đi đầu trong việc nghiên cứu và xây dựng một nguồn dinh dưỡng quốc tế đạt chuẩn châu Âu cho sự phát triển của các thế hệ trẻ em Việt Nam.”

Truy xuất nguồn gốc – Công nghệ Blockchain hiện đại giúp mẹ an tâm hơn trong lựa chọn sữa Organic

Công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain hiện đại giúp minh bạch mọi thông tin từ nguyên liệu sữa organic, thời gian sản xuất đến kiểm chứng giấy chứng nhận organic chuẩn châu Âu

Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam với ứng dụng công nghệ Blockchain trong truy xuất nguồn gốc minh bạch chính là giải pháp giúp các mẹ an tâm về chất lượng dinh dưỡng. Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả, nhờ đó giúp mẹ hiện đại an tâm lựa chọn sản phẩm cho con.

Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả, nhờ đó giúp mẹ hiện đại an tâm lựa chọn sản phẩm cho con.

TỪ KHÓA

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DINH DƯỠNG THUẦN KHIẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ SINH MỔ

Sinh mổ, ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ trong giai đoạn sơ sinh và những năm tháng đầu đời! Vậy nên mẹ cần lưu ý chế độ dinh dưỡng của trẻ sinh mổ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong suốt cuộc đời của trẻ sau này. 

CÙNG CON KHÔN LỚN QUA NHỮNG KHOẢNH KHẮC “LẦN ĐẦU” THUẦN KHIẾT

Lần đầu tiên mẹ nhìn thấy con, lần đầu con mỉm cười, lần đầu con biết lẫy, biết bò hay chập chững bước đi đều được coi là những cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của con.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA MÁT GIÚP TIÊU HÓA VÀ HẤP THU TỐT CHO BÉ YÊU

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Nếu đồ ăn, thức uống không phù hợp, trẻ sẽ thường gặp những vấn đề như nôn trớ, tiêu chảy hay táo bón.

BÍ QUYẾT CHỌN SỮA GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TRONG 5 NĂM ĐẦU ĐỜI

Mẹ có biết, sự phát triển trí thông minh ở trẻ không chỉ do di truyền mà còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng là điều kiện môi trường (môi trường sống, vận động thể lực, sự chăm sóc, giáo dục, rèn luyện) và dinh dưỡng. Ngoài yếu tố di truyền thì 2 yếu tố còn lại, chúng ta có thể tác động một cách tích cực, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng.

CHỨNG NHẬN


ORGANIC CHÂU ÂU NGHIÊM NGẶT

GIẤY CHỨNG NHẬN ORGANIC CHÂU ÂU

Organic Gold là dinh dưỡng siêu cao cấp đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, với 100% nguyên liệu bột sữa Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng chuẩn Organic nghiêm ngặt: Không hóoc môn tăng trưởng, không biến đổi gen, không dư lượng kháng sinh.