Quảng cáo sữa Optimum Gold

Trong những năm đầu đời, làm sao để hệ tiêu hóa non nớt của bé có thể hấp thu hết tất cả dưỡng chất phát triển trí não tối ưu? Đừng lo mẹ ơi, đã có sữa Optimum Gold 4 – giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ được công nhận đáp ứng Hệ thống Quản lý Chất Lượng Quốc tế bởi UKAS Anh Quốc. Mời mẹ xem quảng cáo sữa Optimum Gold để biết rõ hơn về sản phẩm nhé!

Không chỉ là quảng cáo sữa Optimum Gold đã được kiểm chứng chất lượng bằng nghiên cứu lâm sàng

Chất lượng Optimum Gold 4 đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam thực hiện nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và khảo sát về các lợi điểm : Phát triển trí não, Tâm vận động; Cải thiện giấc ngủ; Khả năng tiêu hóa – hấp thu; sức đề kháng; phát triển thể chất. Kết quả thu được như sau:

  • Sử dụng 2 ly OptimumGold 4 đã hạn chế được 44,5% và 50,2% lần lượt ở trẻ có kỹ năng vận động toàn thân và giải quyết vấn đề dưới ngưỡng. Đối với các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động tinh và kỹ năng giải quyết vấn đề, tỷ lệ này đã giảm ở nhóm can thiệp và mang lại hiệu quả thực lần lượt là 25,4%; 29,8% và 27,1%.

Trong thành phần của Optimum Gold 4 có chứa chất dinh dưỡng tác động đến giấc ngủ của trẻ như Trytophan, phát triển hệ thần kinh-cơ như DHA, Lutein và loại đạm dễ hấp thu với tỉ lệ đạm whey : casein phù hợp. Mỗi ngày 2 ly Optimum Gold 4 cung cấp thêm khoảng 27%-35% nhu cầu năng lượng cho trẻ từ 24 – 60 tháng tuổi. (*)

  • Bé uống Optimum Gold 4 có tổng thời gian ngủ (10,3 ±0,6 giờ) cao hơn và thời gian ru ngủ giảm nhiều (-9,8 ± 18,0 phút) hơn so với trẻ em nhóm chứng tương ứng là: 9,9 ±0,4 giờ và -1,8 ± 9,9 phút. Optimum Gold 4 đã cải thiện tình trạng trẻ có giấc ngủ không ngon đạt 39,3% hiệu quả so với nhóm chứng. (*)

Có được kết quả này là do trong thành phần Optimum Gold chứa acid amin Trytophan – chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa giấc ngủ. Bên cạnh đó, Optimum Gold còn chứa một số chất dinh dưỡng như sắt cũng có vai trò đối với giấc ngủ.

  • Các bé dùng 2 ly Optimum Gold mỗi ngày, giảm 66,6% tình trạng rối loạn tiêu hoá và 58,6% đối với nhiễm khuẩn hô hấp. (*)

Với công thức dễ tiêu hóa, đạm whey giàu alpha-lactalbumin cung cấp thành phần cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỉ lệ đạm Whey: casein phù hợp (60:40) giúp hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của bé. Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh trong Optimum Gold giúp tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, giúp nhuận tràng và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu.

  • Optimum Gold 4 giảm tình trạng nhiễm khuẩn hô hấp là 58,6%. Thời gian nhiễm khuẩn hô hấp trung bình của các bé uống 2 ly Optimum Gold 4 mỗi ngày trong 6 tháng cũng ít hơn các bé không uống. (*)

Đó là do công dụng của các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen, hỗn hợp Nudeotide có trong thành phần Optimum Gold 4 giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Optimum Gold 4

*Theo Báo cáo “Hiệu quả của Optimum Gold 4 lên tình trạng dinh dưỡng, nhiễm khuẩn và phát triển tâm – vận động của trẻ 24 – 60 tháng tuổi tại 2 xã thuộc huyện Thanh Sơn, Phú Thọ” năm 2016

Công dụng đầy đủ của Optimum Gold 4 với bé yêu của mẹ

  • Tối ưu phát triển trí não với công thức bổ sung thêm 20% DHA (so sánh với Dielac Optimum step 4) từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế giới FAO/WHO
  • Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt nhờ loại đạm dễ tiêu hóa hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỉ lệ đạm whey casein phù hợp. Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 TM và Lactobacillius GG, LGG TM giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu
  • Tăng khả năng nhận thức và học hỏi bằng sự kết hợp độc đáo của DHA & Lutein cùng các dưỡng chất khác như ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin và Cholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ
  • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch với các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen và hỗn hợp Nudeotide. Giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt Pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao

Hy vọng sau khi xem xong quảng cáo sữa Optimum Gold 4, mẹ sẽ yên tâm chọn lựa Optimum Gold làm bạn đồng hành giúp bé yêu luôn hấp thu khỏe để phát triển thông minh ngay từ những năm tháng đầu đời nhé!

*Theo Báo cáo “Hiệu quả của Optimum Gold 4 lên tình trạng dinh dưỡng, nhiễm khuẩn và phát triển tâm – vận động của trẻ 24- 60 tháng tuổi tại 2 xã thuộc huyện Thanh Sơn, Phú Thọ” năm 2016.

 

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự